Chứng chỉ Cambridge bao gồm ba cấp độ Starters, Movers, Flyers. Đây là những chứng chỉ anh ngữ quốc tế dành cho trẻ từ 7-12 tuổi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về đề thi Starters Cambridge, đề thi Cambridge Movers và đề thi Cambridge Flyers.

Thông tin đề thi Starters, Movers, Flyers – Cambridge

Từ năm 2018, tuỳ từng cấp độ mà chứng chỉ Cambridge sẽ tăng thêm một số lượng từ vựng nhất định. Đối với đề thi Starters sẽ từ 466 từ tăng lên thành 497 từ, tăng 31 từ. Đối với đề thi Cambridge Movers hiện có 358 từ sẽ tăng thành 401 từ, tăng 43 từ. Đề thi Cambridge Flyers tăng 42 từ thành 513 từ.

Bên cạnh đó, Hội đồng khảo thí còn thay đổi một số phần trong các bài thi nghe-nói-đọc viết. Theo đó, đề thi sẽ hướng đến việc để các em học sinh nói và viết nhiều hơn so với đề thi cũ. Ở phần nghe Starters, thí sinh sẽ nghe mô tả về hoạt động thay vì vị trí đồ vật như đề cũ. Phần thi đọc-viết trong đề thi Cambridge Flyers, thí sinh sẽ viết một câu chuyện ngắn khoảng 20 từ dựa trên 3 bức tranh. Trong phần nói trong mỗi cấp độ, thí sinh sẽ được giám khảo hỏi họ tên và tuổi tác.

Từ năm 2018 sẽ có một số thay đổi trong đề thi chứng chỉ Cambridge

Ngoài ra, trong hệ thống chứng chỉ tiếng anh quốc tế dành cho thiếu nhi này còn có sự thay đổi trong việc báo cáo kết quả thi. Ở mặt sau của chứng chỉ sẽ thể hiện rõ từng kỹ năng ngôn ngữ của thí sinh ở cấp độ nào. Cấp độ này theo khung tham chiếu 6 bậc chung của châu Âu.

Cách tính điểm thi chứng chỉ Cambridge

Kết quả thi ba chứng chỉ của tiếng anh Cambridge tiểu học đều không phân biệt đậu, rớt. Tất cả thí sinh tham gia dự thi đều được nhận chứng chỉ. Vì vậy, giúp trẻ thoải mái và bớt căng thẳng hơn đối với thi cử.

Năng lực của thí sinh sẽ được thể hiện bằng các biểu tượng hình khiên của Cambridge English. Trẻ sẽ được nhận tối đa là năm khiên cho 3 phần với 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Như vậy, nếu trẻ nhận được điểm tuyệt đối sẽ nhận được 15 khiên.

Tuy không quy định đậu hay rớt, nhưng mức điểm trung bình được xem là đạt cần trên 19 khiên. Mỗi kỹ năng của trẻ không được dưới 2 hình khiên.

Download đề thi Starters Cambridge, Movers, Flyers ở đâu?

Tiếng anh Cambridge cho trẻ tại nhà cùng Kyna English là chương trình được rất nhiều bậc phụ huynh yêu thích. Trẻ có thể học tiếng anh online tại nhà theo bộ giáo trình Cambridge được biên soạn kỹ lưỡng. Chương trình học rất thích hợp cho bé từ 3-12 tuổi.

 

 

Ngoài ra khoá học còn tiết kiệm hơn rất nhiều so với học phí của trung tâm. Bên cạnh đó, khả năng thi đậu lấy chứng chỉ  khi cho con ôn luyện tại Kyna khá cao. Bạn có thể theo dõi sát sao quá trình học của con mình ngay tại nhà. Hi vọng bạn sẽ tìm được một khoá học tiếng anh chất lượng dành cho con mình.

Đề mẫu 1

Dowload đề thi Starters Cambridge
Dowload đề thi Starters Cambridge
Dowload đề thi Starters Cambridge

Đề thi 2018

Bạn có dowload full ebook tại đây: Dowload đề thi Starters – overs – Flyers Cambridge 2018

Đề mẫu 2019

Bạn có dowload full ebook tại đây: Dowload đề thi Starters – Movers – Flyers Cambridge 2019

Đề thi 2020

Bạn có dowload full ebook tại đây: Dowload đề thi Starters – Movers – Flyers Cambridge 2020

Đề thi 2021

(Sẽ cập nhật sớm khi có đề…)

Đề thi 2022

(Sẽ cập nhật sớm khi có đề…)

Đề thi 2023

(Sẽ cập nhật sớm khi có đề…)

Tham khảo thêm:

Nguồn: Kynaforkids tổng hợp

Share.

Comments are closed.

Exit mobile version