Trường mầm non nhận trẻ 6 tháng ở TPHCM nào tốt nhất? Yếu tố nào giúp bố mẹ lựa chọn trường phù hợp cho con? Với xã hội phát triển, bố mẹ bận rộn với nhiều công việc, ông bà cần giữ sức khỏe. Chính vì vậy, khá nhiều gia đình không thể sắp xếp được thời gian trông con phù hợp. Từ đó, trường mẫu giáo hỗ trợ phụ huynh làm nhiệm vụ đó. Và TOP 15 trường mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín dưới đây sẽ giúp bố mẹ có thêm nhiều gợi ý phù hợp.

#1 Trường mầm non nhận trẻ 6 tháng – Hạnh Phúc

Với mục tiêu trở thành trường tư thục chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trường mầm non Hạnh Phúc luôn cố gắng mang lại bài học kỹ năng, chăm sóc tốt nhất cho trẻ. Đặc biệt, trường ứng dụng nhiều phương pháp rèn luyện hiện đại. Điều này giúp phát triển tư duy sáng tạo, thể chất của trẻ.

 

Không chỉ với nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trẻ. Những giáo viên mầm non Hạnh Phúc còn luôn cố gắng rèn luyện thể chất, tư duy ngay từ nhỏ cho bé. Đặc biệt, phòng học được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Chính những yếu tố đó mang lại không gian phát triển tốt nhất cho con.

Địa chỉ:

 • 31/6 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Q.1, TP.HCM
 • 22 Nguyễn Hiền, P4.Q3, TP.HCM
 • 291 Hùng Vương, P9, Q.5, TP.HCM
 • 162/1/51 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • 55 Lam Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • 134/14 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM

#2 Trường mầm non Hoa Phượng đỏ

Với thời gian thành lập được 14 năm, trường đã tạo nên số lượng học sinh đông đảo. Đặc biệt, Hoa Phượng Đỏ còn nhận được rất nhiều đánh giá tốt, uy tín của các bậc phụ huynh.

Trường xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa giáo dục quốc tế và giáo dục trong nước. Điều này giúp bé vừa phát triển các kỹ năng thiết yếu phù hợp với nền văn hóa Việt Nam.

Thêm vào đó, trẻ còn được thúc đẩy sự tư duy, giải quyết linh hoạt mọi tình huống trong cuộc sống. Chính vì điều đó, khá nhiều phụ huynh cho con học tại đây đều giới thiệu đến người thân, bạn bè.

Địa chỉ:

 • 210 Hà Đặc – Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
 • 40/1G Trần Văn Mười , Xuân Hới, Hóc Môn

#3 Trường mầm non Sóc Nâu

Với trường mầm non Sóc Nâu luôn hướng đến việc giữ và phát triển sức khỏe cho trẻ. Chính vì điều đó, trường luôn tổ chức các buổi tập huấn dinh dưỡng cho giáo viên. Đặc biệt, giáo viên tại đây luôn đề ra những thực đơn, hoạt động thúc đẩy thể chất cho trẻ.

Hàng tháng, trường luôn tổ chức các chuyên đề dinh dưỡng với sự tư vấn của các bác sĩ. Điều này giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về cách chăm sóc con tại nhà. Đồng thời, phụ huynh cũng nắm rõ hoạt động phát triển sức khỏe của nhà trường cho trẻ.

 • Địa chỉ: 391/39-41 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

#4 Trường Mầm non Linh Xuân

Mặc dù nằm cách xa khu vực trung tâm, trường vẫn tạo được độ uy tín và đáng tin cậy với bố mẹ. Linh Xuân được nổi danh là trường Mầm non tốt nhất khu vực Thủ Đức. Chính vì vậy, bậc phụ huynh sinh sống tại đây luôn lựa chọn trường là nơi phát triển cho con.

 

 

Linh Xuân luôn chú trọng việc tăng cường môi trường xanh, sạch cho trẻ. Chính vì vậy, hàng tuần giáo viên trong trường thường xuyên lau dọn và khử khuẩn các vật dụng học tập. Điều này phụ huynh có thể an tâm bé được học trong môi trường chất lượng, an toàn.

 • Địa chỉ: Ấp Xuân Hiệp II, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 8975452

#5 Trường mầm non Hoa Mai

Trường luôn đề cao mục tiêu đảm bảo an toàn, an ninh với học sinh của mình. Chính vì vậy, tại đây luôn có hệ thống Camera thường trực giúp phụ huynh lẫn giáo viên quan sát được các bé. Điều này hỗ trợ phụ huynh có thể an tâm làm việc mà vẫn luôn nắm được bé nhà mình thế nào.

 

 

Đồng thời đội ngũ giáo viên tại Hoa Mai cũng rất tận tâm và nhiệt tình. Các cô luôn mang lại nhiều thời gian hoạt động vui chơi xen lẫn bài học kỹ năng hữu ích. Đặc biệt hơn, trường có phòng và nhân viên ý tế luôn thường trực. Hình thức này cập nhật kịp thời và tuyệt đối đến sức khỏe của trẻ.

 • Địa chỉ: 6-8 Lương Nhữ Học, Phường 10, Quận 5

#6 Mầm non Khai Tâm

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc của mình. Trường Khai Tâm nhận trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Chính đặc điểm này khá phù hợp với nhiều bố mẹ phải bận rộn đi làm từ lúc bé còn nhỏ.

Đặc biệt, không gian trường rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát. Điều này tạo nên môi trường khá thuận lợi để các bé phát triển thể chất, tư duy toàn diện nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, giáo viên tại trường luôn biết cách rèn luyện những kỹ năng sống cho trẻ. Thực phẩm cung cấp trong mỗi bữa ăn lại vô cùng dinh dưỡng, đảm bảo thể chất tốt cho con.

 • Địa chỉ: 55B15 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức,

#7 Trường mầm non Quả Chanh Vàng (Lemon Kindergarten)

Với môi trường học tập, vui chơi đạt chuẩn quốc tế, Quả Chanh Vàng luôn thu hút nhiều sự hài lòng từ bố mẹ. Đặc biệt, tại đây cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, luôn được đầu tư, bảo hành thường xuyên.

Không chỉ dừng ở đó, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ. Điều này giúp con phát triển toàn diện về thể chất và tư duy.

Tuy nhiên vì đây là trường chuẩn quốc tế nên học phí hơi cao nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến sự thu hút phụ huynh đăng ký.

 • Địa chỉ: Hẻm 189 Lê Văn Thọ, P.8, Gò Vấp (Bên cạnh công viên làng Hoa Gò Vấp)

#8 Trường mầm non Hoa Hồng

Trường Hoa Hồng là một trong những trường hoạt động theo ngân sách nhà nước. Chính vì vậy bố mẹ có thể yên tâm về học phí không quá cao. Rất phù hợp cho những gia đình có điều kiện thấp, phụ huynh bận rộn với công việc.

Mặc dù vậy, trường vẫn đảm bảo về chất lượng, mang đến môi trường tốt nhất cho trẻ. Khá nhiều phụ huynh hài lòng về mức độ uy tín, an toàn tại đây. Thêm vào đó, Hoa Hồng còn được đánh giá đạt chuẩn chất lượng về chăm sóc, giáo dục trẻ.

 • Địa chỉ: 34 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

#9 Trường mầm non Anh – Hoa Sài Gòn

Đúng với tên gọi của trường, Anh – Hoa Sài Gòn là trường mầm non được thành lập theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, nhà trường tiếp nhận các bé 6 tháng tuổi trở lên, đa quốc tịch. Điều này tạo điều kiện lớn với các gia đình nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

 

 

Môi trường tại Anh-Hoa Sài Gòn sạch sẽ và năng động. Các giáo viên tại đây cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhất là ngoại ngữ. Đồng thời, bố mẹ có con là người Việt cũng có thể học tại đây. Điều này góp phần thúc đẩy ngoại ngữ phát triển tự nhiên ở trẻ.

 • Địa chỉ: 133 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

#10 Trường Mầm non Quốc Tế Fosco (FIS)

Như tên gọi trường mầm non Quốc tế, Fosco không chỉ mang lại không gian phát triển thể chất cho con. Thêm vào đó, đến đây trẻ sẽ được tiếp xúc ngoại ngữ ngay từ nhỏ. Tại trường luôn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, thúc đẩy tư duy ngay từ nhỏ.

Đồng thời, giáo viên tại đây đều được tuyển chọn kỹ lượng, có năng lực chuyên môn cao. Chắc chắn Fosco sẽ mang lại sự hài lòng nhất dành cho bố mẹ.

 • Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3

#11 Trường mầm non Thế Giới Trẻ Em

Đây là ngôi trường xây dựng với mục tiêu mang lại thế giới nhiều màu sắc, thú vị dành cho trẻ. Đúng với tên gọi, tại đây thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, kích thích khả năng sáng tạo của con.

Không chỉ vậy, Thế Giới Trẻ Em tạo nên một thế giới thu nhỏ cho con khám phá. Và ở đây không chỉ là lớp học, bố mẹ có thể gửi gắm, lo cái ăn cái uống cho con. Thêm vào đó còn là nơi phát triển kỹ năng sống, phát triển tư duy, giúp con khám phá về thế giới xung quanh.

Địa chỉ: 

 • 5/2/5 Đường 27, Khu phố 9, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
 • 439 C2-C3 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp

#12 Trường mầm non Khánh Hội

Trường được thành lập từ năm 2009, có tổng cộng 11 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Chính vì điều đó, khá nhiều phụ huynh biết đến Khánh Hội và cho con theo học tại đây. Đồng thời, trường cũng tạo được nhiều sự uy tín, tin tưởng và hài lòng đến bố mẹ.

Không gian trường rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Hằng tuần các giáo viên trong trường sẽ làm vệ sinh phòng học và khu vui chơi cho con. Điều này đảm bảo được sự an toàn, vệ sinh trong quá trình con học tập, vui chơi tại đây.

 • Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4

#13 Trường mầm non Thiên Tài Nhỏ

Trường toạ lạc tại khu vực Quận 6 với diện tích rộng rãi. Mặc dù cách xa khu vực trung tâm nhưng Thiên Tài Nhỏ lại thu hút được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Cơ sở vật chất tại đây khá khang trang, hiện đại. Không chỉ dừng lại ở đó, mỗi lớp học đều được bố trí lót sàn gỗ thoáng mát, sạch sẽ. Điều này tạo không gian học và vui chơi thoải mái cho bé.

Đặc biệt, trường thường xuyên bảo trì, kiểm tra cơ sở vật chất trong lớp. Vì vậy, khá nhiều phụ huynh an tâm khi gửi con tại đây. 

Tại Thiên Tài Nhỏ còn xây dựng sân chơi rộng rãi, thiết kế theo hướng Đông. Với thiết kế này giúp bé dễ dàng hít thở không khí và tắm nắng khi tập thể dục buổi sáng.

 • Địa chỉ: 127 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6

#14 Mầm non Tư thục Quốc tế Khai Sáng

Trường Quốc tế Khai Sáng là một trong những trường tư thục dạy trẻ theo giáo trình Anh Quốc. Đến đây, bố mẹ không chỉ an tâm khi con được vui chơi trong một môi trường sạch sẽ, thoáng mát. Thêm vào đó, bé được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ sớm, thúc đẩy nhanh khả năng phát triển ngoại ngữ.

 

 

Đồng thời, đội ngũ giáo viên trong trường gồm người Việt và người Bản Xứ. Điều này không chỉ giúp con đảm bảo được khả năng dinh dưỡng, phát triển thể chất toàn diện. Trường còn xây dựng môi trường ngoại ngữ đạt chuẩn cho trẻ.

 • Địa chỉ: 26 Tú Xương, Phường 7, Quận 3
 • Số điện thoại: 028 3932 2786

#15 Trường mầm non Vành Khuyên

Đây được xem là một trong những trường mầm non có lịch sử lâu đời và uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập vào năm 1967 với tên gọi ban đầu là Mẫu giáo Mầm non. Sau đó với mức độ tin cậy, yêu mến cao của khá nhiều phụ huynh, trường cải tạo và đổi cho đến nay.

Giáo viên tại đây có khá nhiều kinh nghiệm trong việc dạy, chăm sóc trẻ nhỏ. Chính điều đó, các bé được học tại đây đều phát triển tư duy, thể chất khá tốt. Không chỉ vậy, không gian xung quanh trường khá thoáng mát, sạch sẽ. Điều này góp phần tạo nên bầu không khí học tập đạt chuẩn cho con.

 • Địa chỉ: 95C Hưng Phú , Phường 8, Quận 8

Kyna For Kids hy vọng top 15 trường mầm non nhận trẻ 6 tháng ở Thành phố Hồ Chí Minh trên sẽ giúp bố mẹ có thêm nhiều lựa chọn quý giá. Không chỉ vậy, với những trường mầm non uy tín này, bé được phát triển toàn diện từ thể chất đến tư duy. Nhờ vậy, bố mẹ có thể an tâm làm việc và phát triển cuộc sống của chính mình.

Tác giả: Kynaforkids

Share.

Comments are closed.

Exit mobile version