topleft bar
topright bar

TOP 14 trung tâm tiếng Nhật tại TPHCM uy tín

0

Trung tâm tiếng Nhật tại TPHCM nào uy tín và chất lượng nhất? Làm sao để lựa chọn nơi học tiếng Nhật phù hợp với nhu cầu của bản thân? Với xu hướng mở cửa rộng rãi, giao thương giữa các nước, việc học tiếng Nhật dần trở nên phổ biến hiện nay. Bài viết dưới đây của Kyna For Kids sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn nhé:

#1 Trung tâm tiếng nhật tại TPHCM – Sakura (Anh Đào)

Sakura là một trong những trung tâm tiếng Nhật tại TPHCM uy tín, chất lượng. Nơi đây được thành lập vào năm 1989 với tên gọi đầu tiên là “Trung tâm văn hoá Việt-Nhật”. Chính nhờ điều đó tại Sakura luôn tổ chức nhiều chương trình tiếng Nhật đặc sắc bên cạnh việc học tại trường.

review trường nhật ngữ sakura

Sakura luôn đề cao chất lượng trong giảng dạy và tâm lý học tập của học viên. Nhờ vậy, không gian lớp học tại đây cũng được xây dựng theo phong cách Nhật. Điều này mang lại tinh thần học tập vui tươi, thoải mái nhất. 

trung tâm tiếng nhật sakura

 • Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3

#2 Ngoại ngữ Đông Du

Khác với những trung tâm tiếng Nhật tại TPHCM, Đông Du tập trung giảng dạy đều bốn kỹ năng cần thiết cho học viên. Với mục tiêu đào tạo “Vững văn phạm, mạnh đàm thoại, khá về luận và đọc rất tốt”. Điều này đã giúp Nhật ngữ Đông Du trở thành nơi đào tạo đáng tin cậy và uy tín nhất hiện nay.

review trường nhật ngữ đông du

Đồng thời, các khoá học tại đây cũng khá đa dạng, rất phù hợp với những học viên có mong muốn du học và thi lấy chứng chỉ. Đặc biệt, Đông Du cung cấp phương pháp dạy Hán Tự khá độc đáo, thu hút học viên. Phương pháp này giúp học viên học dễ dàng, nhớ lâu và ít tốn thời gian hơn.

trung tâm tiếng nhật đông du

 • Địa chỉ: 43D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

#3 Trung tâm dạy tiếng nhật NEWSKY

Trung tâm Nhật ngữ NewSky tiền thân trước đó là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, ra đời vào năm 2001. Tuy nhiên, vì tập trung đào tạo tiếng Nhật là chủ yếu. Do vậy, nơi đây đổi tên thành Trung tâm dạy tiếng Nhật NEWSKY. Tại đây được đánh giá là nơi dạy tiếng Nhật khá uy tín và chất lượng. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm cùng chứng chỉ giảng dạy. 

review trường nhật ngữ newsky

Điều đặc biệt hơn, lớp học tại NewSky chỉ tối đa 10 học viên/ lớp và phòng học thoáng mát, rộng rãi. Điều này giúp cho học viên không chỉ có tinh thần học tập thoải mái còn được theo sát kiến thức.

trung tâm ngoại ngữ newsky

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 • CS 2: 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Cơ sở 3: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM
 • Cơ sở 4: 343s Lạc Long Quân, P. 5, Quận 11, Tp.HCM

#4 Trung tâm học nhật ngữ RIKI NIHONGO

Trung tâm Riki Nihongo tại TPHCM luôn đề cao mục tiêu “Lộ trình học – Thi JLPT bứt tốc là ưu tiên số 1″. Chính điều đó các khoá học tại đây luôn hướng đến việc thi chứng chỉ tiếng Nhật đầu ra. Chương trình học được biên soạn dễ hiểu, tạo thói quen luyện tập thi chứng chỉ thường xuyên.

trung tâm tiếng nhật riki nihongo

Tại đây, học viên thông thường chỉ mất 2,5 tháng để chinh phục N5 và 5-6 tháng để đạt trình độ N4. Do vậy, số lượng học viên nhu cầu du học, xuất khẩu lao đồng và làm việc thường lựa chọn nơi đây. Đội ngũ giáo viên tại Riki được tuyển chọn gắt gao, luôn yêu cầu chứng chỉ N2,N1. Điều này càng làm tăng sự niềm tin tưởng của học viên với trung tâm.

trường nhật ngữ riki hongo

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 137 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 148/1 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP.HCM

#5 Trung tâm nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon)

Nhật ngữ Kiến Minh luôn đề ra phương châm “Nói “KHÔNG” với “HỌC VẸT”. Chính điều đó, trung tâm thường tạo ra các phương pháp học tiếng Nhật vô cùng hiệu quả dành cho học viên. Không chỉ giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức và bài học. Đồng thời còn giúp ứng dụng tiếng Nhật đúng trong đời sống và thực tiễn.

trung tâm tiếng nhật kiến minh

Số lượng học viên mỗi lớp khá vừa phải, chỉ từ 8-20 học viên. Điều này giúp giáo viên tại Kiến Minh luôn theo sát, hỗ trợ và nắm vững năng lực học của từng học viên. Nhờ điều đó, đầu ra của trung tâm luôn đều tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và vận dụng linh hoạt tiếng Nhật.

review nhật ngữ kiến minh

 • Địa chỉ: 6-8 đường số 16, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

#6 Saigon Language School

Trung tâm Saigon Language School có vị trí khá thuận lợi, đặt ngay tại trung tâm Sài Gòn. Chính điều đó, tạo nên sự thuận tiên trong việc di chuyển dành cho các học viên tại đây.

trung tâm tiếng nhật saigon language school

Không chỉ dừng lại ở đó, trung tâm có chất lượng giảng dạy cùng giáo trình khá chất lượng. Học viên còn được học xen kẽ giữa giáo viên bản xứ và giáo viên người Việt. Từ đó tạo nền tảng giúp học viên phát âm chuẩn, tự tin ngay khi học. Đồng thời, Saigon Language School thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi đặc sắc. Điều này giúp việc học trở nên sôi động, học viên dễ dàng ứng dụng và luyện tập tiếng Nhật nhiều hơn.

review trường nhật ngữ saigon language school

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 2 Trương Định, Phường 6,Quận 3, Tp.HCM
 • Cơ sở 2: 12/6 Trương Định, Phường 6,Quận 3, Tp.HCM

#7 Trường nhật ngữ Đông Kinh

Đông Kinh không phải là trung tâm quá xa lạ với người dân Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên bao gồm cả người Nhật lẫn người Việt cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm trở thành nơi uy tín và đáng tin tưởng nhất của những người mong muốn học tiếng Nhật.

trung tâm tiếng nhật đông kinh

Phương châm tại nơi đây là “Học và ứng dụng”. Chính vì điều đó, Đông Kinh luôn tổ chức hoạt động học tập không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn luyện tập thường xuyên. Hàng tháng, tại đây đều tổ chức các khoá học trong khuôn khổ của trường. Điều này giúp học viên phát triển nhanh khả năng giao tiếp và phát âm chuẩn.

review trường nhật ngữ đông kinh

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 535-Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Q.10, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 143-145 Phan Xich Long, P7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

#8 Trung tâm dạy kèm nhật ngữ Sakae

Đúng với tên gọi của trung tâm “Dạy kèm Nhật ngữ Sakae”, tại đây luôn chú trọng vào việc theo sát từng học viên. Chính vì vậy, mỗi lớp tại đây có số lượng học viên không quá đông, đảm bảo khả năng tiếp thu kiến thức. Tỳ lệ giáo viên bản xứ tại đây khá cao, giúp cho học viên được luyện tập khả năng giao tiếp, nghe nói chuẩn.

trung tâm tiếng nhật sakae

Đặc biệt, trung tâm có tiền thân là Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức, thành lập vào năm 2013. Do vậy, mức độ uy tín, sự tin tưởng của học viên tại đây rất cao. Sakae luôn hỗ trợ học viên hết mình, mang đến những giờ học vừa nắm kiến thức vừa ứng dụng chắc vào thực tế.

review trường nhật ngữ sakae

 • Địa chỉ: 17 đường số 2, Linh Tây, Thủ Đức

#9 Trung tâm tiếng Nhật tại TPHCM uy tín – Lapis

Lapis được xem là trung tâm khá uy tín, chất lượng tại khu vực Thành phố. Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm, tại đây luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy của từng học viên. Đặc biệt, các chương trình học bám sát với thực tế, giúp học viên vừa học có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống.

 

Lapis còn tổ chức các chương trình khuyến học, tạo động lực trong quá trình học tập. Đồng thời, tại đây còn liên kết với nhiều công ty, học viện Nhật Bản. Điều này tạo tiền đề đầu ra khá lớn, giúp học viên có cơ hội làm việc, học tập tại nước bạn.

 • Địa chỉ: 16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh

#10 Trung tâm tiếng nhật tại tphcm – Hinode

Tiền thân của Hinode là trường Nhật ngữ được chính phủ tài trợ nhằm phổ cập tiếng Nhật cho người dân lao động. Tuy nhiên, về sau trung tâm ngày càng phát triển và tự chủ. Chính điều đó tạo nên tiền đề đào tạo tiếng Nhật vững chắc cho Hinode. 

trung tâm tiếng nhật hinode

Tại đây, giáo viên được đào tạo khá bài bản cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Nhờ điều đó giúp cho học viên được đào tạo tại đây có khả năng vận dụng tiếng Nhật lưu loát. Học phí tại đây khá rẻ so với mặt bằng chung. Điều này tạo nên lợi thế khá lớn giúp Hinode tiếp cận và thu hút nhiều học viên theo học hơn.

review trường nhật ngữ hinode

 • Địa chỉ: 34 Đường Số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3

#11 Trung tâm nhật ngữ ở tphcm – Daruma

Trung tâm Daruma khá nổi tiếng trong chương trình đào tạo, giảng dạy luyện thi chứng chỉ JLPT. Chính vì vậy, đa phần các học viên đến đây đều mong muốn ôn thi lấy chứng chỉ hoặc du học, xuất khẩu lao động. Với phương pháp học tập nắm vững kiến thức, ứng dụng linh hoạt. Trung tâm luôn đây kết quả của học viên làm trọng tâm, hết mình thúc đẩy, phát triển năng lực của học viên.

trung tâm nhật ngữ daruma

Một điều đặc biệt chỉ riêng tại Daruma là sự linh hoạt về thời gian luyện thi chứng chỉ cho học viên. Trung tâm luôn tổ chức thường xuyên các lớp học luyện thi, đảm bảo đủ thời gian và tiến độ dành cho học viên. Đặc biệt, trong suốt qua trình tham gia học tại Daruma, học viên không nghỉ buổi nào, hoàn thành chương trình 100%. Lúc này, học viên sẽ được Daruma làm giấy cam kết bao đậu khi thi chứng chỉ JLPT.

review trường nhật ngữ daruma

 • Địa chỉ: Lô A, Thang máy số 4 Lầu 7, Phòng E4, Chung cư 590 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3

#12 Trung tâm nhật ngữ Hướng Minh

Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh luôn đề cao kết quả ứng dụng của học viên, giúp học viên sử dụng tiếng Nhật linh hoạt sau khi học. Chính vì vậy, chương trình tại đây được biên soạn và xây dựng phù hợp, dễ hiểu nhất cho người Việt học.

review trường nhật ngữ hướng minh

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại đây có sự xen kẽ người Nhật và người Việt trong quá trình giảng dạy. Điều này giúp học viên có cơ hội được tiếp xúc, luyện tập ngoại ngữ đúng chuẩn nhất. Hướng Minh còn là một đối tác chiến lược của Viện Ngông Ngữ JIC, Kyoto Nhật Bản. Do vậy, học viên luôn có cơ hội lớn để du học và làm việc khi hoàn thành chương trình học tại đây.

trung tâm nhật ngữ hướng minh

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 576 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
 • CS 2: 240 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Tp.HCM
 • Cơ sở 3: 47 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Gò Vấp, Tp.HCM

#13 Trung tâm tiếng nhật & du học Redbook

Đúng với tên gọi của trung tâm, Redbook luôn chú trọng vào mục tiêu phát triển tiếng Nhật của học viên ngay từ nhỏ. Chính vì vậy, học viên tại đây khá đa dạng từ thiếu nhi đến người đi làm và người mong muốn du học. Đội ngũ giáo viên tại đây còn rất trẻ nhưng bằng cấp chứng chỉ cao và vô cùng nhiệt huyết. Điều này tạo nên lớp học tiếng Nhật đầy niềm vui, sống động và hào hứng đến học viên.

trung tâm tiếng nhật redbook

Không chỉ đào tạo về tiếng Nhật, Redbook còn hỗ trợ trong việc du học. Với nhiều năm kinh nghiệm và gửi hơn 160 học sinh tham gia học các trường ở Nhật. Redbook hiện nay đã liên kết với khá nhiều trường, tạo cơ hội du học ngày càng mở rộng đến học viên.

review trường nhật ngữ redbook

 • Địa chỉ: 215 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh

#14 Trung tâm tiếng Nhật Hikari

Với chương trình giảng dạy đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng yêu thích học tiếng Nhật. Có thể kể đến từ học sinh, sinh viên đến công nhân viên, cán bộ chuyên môn và kỹ sư.

review trường nhật ngữ hikari

Trung tâm luôn đề cao chất lượng giảng dạy, tiếp thu và ứng dụng ngoại ngữ của học viên. Đồng thời, không chỉ các buổi học trên lớp, Hikari còn tổ chức những buổi huấn luyện kỹ năng làm việc. Điều này giúp học viên dễ dàng vận dụng tiếng Nhật ngay trong đời sống hàng ngày.

trung tâm tiếng nhật hikari

 • Địa chỉ: 36/7 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân BìnhTrung tâm tiếng Nhật tại TPHCM

Trung tâm tiếng Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng đa dạng và mở rộng đáp ứng với nhu cầu học viên hiện nay. Tuy nhiên, mỗi trung tâm đều có một mục tiêu, phương hướng đào tạo riêng biệt. Chính điều đó, hãy xem xét đến nhu cầu của bản thân để lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật phù hợp nhất.

Tác giả: Kynaforkids

Danh mục