Làm thế nào để chọn được cho bé một bộ sách học tiếng Anh thú vị và hiệu quả? Bố mẹ hãy tham khảo ngay một số bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em dưới đây nhé. Với thiết kế sinh động, linh hoạt, chắc chắn đây sẽ là nguồn tiếp cận tiếng Anh cực kỳ lý thú cho các bé.

1. Hook on phonics 

Bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em bao gồm ebook, DVD, Flashcard  thực sự mang đến một cách tiếp cận mới, thân thiện và dễ hiểu cho quá trình học tiếng Anh của các em.

Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em Hook On Phonics

Với những câu truyện ngắn trên ebook, DVD, những trò chơi đơn giản, những flashcard từ vựng được phân chia rõ ràng theo từng chủ để, bộ giáo trình chắc chắn sẽ tạo niềm hứng thú và say mê để trẻ tiếp cận và học tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả hơn. Bộ sách phù hợp cho các em từ 4 tuổi trở lên.

=> DOWNLOAD TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

2. Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ My Little Island 1, 2, 3

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm một bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em độ tuổi mẫu giáo (3 – 5 tuổi) thì đây chính là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Bộ sách với những bài học sinh động giúp trang bị những kỹ năng học tiếng Anh cơ bản nhất cho trẻ bao gồm nghe – nói – đọc – viết.

Sách tiếng anh My Little Island

Qua đây, bé sẽ hiểu được và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh đúng ngữ cảnh và tự nhiên nhất. Bé sẽ dễ dàng vừa học vừa chơi qua các bài học gần gũi trên và Audio của sách, Flash card học từ vựng tiếng Anh theo từng chủ đề hoặc làm bài tập qua ebook.

=> DOWNLOAD TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

3. Get it UP 1, 2, 3

Get it up 1, 2, 3 là bộ sách dành cho các em học sinh tiểu học được biên soạn theo chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo nhằm đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh trong nước và Quốc tế. Đây cùng một trong những bộ sách được nhiều cha mẹ lựa chọn để bổ sung và rèn luyện kiến thức tiếng Anh cho trẻ.

Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em Get it up 1,2,3

Bộ giáo trình gồm 5 cuốn sách tương đương với 5 bậc học từ lớp 1 đến lớp 5 với các dạng bài tập được phân theo chủ đề. Thông qua việc thực hành các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, các em có thể ghi nhớ được các từ vựng và cấu trúc câu đã được học, từ đó mở rộng và nâng cao kiến thức hiệu quả hơn.

Các dạng bài tập được thể hiện với những hình ảnh minh họa rõ, đẹp, thân thiện và gần gũi giúp trẻ hứng thú hơn với việc học của mình.

=> DOWNLOAD TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

4. Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Một bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em tiểu học mà cha mẹ và thầy cô khó có thể bỏ qua đó là Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi cuốn sách bao gồm 15 unit xoay quanh các chủ đề thân thuộc như gia đình, bạn bè, trường học.

Family and Friends

Thông qua mỗi bài học như thế, các bé sẽ dần nâng cao được vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm của mình cũng như rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với thiết kế với hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học, bộ sách thực sự là một người bạn đồng hành vô cùng thú vị và phù hợp cho các em.

=> DOWNLOAD TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

5. Amazing Science 1, 2, 3

Cũng là một bộ giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ em bậc tiểu học khá thú vị mà cha mẹ nên tham khảo. Ngoài việc cung cấp những kiến thức cần thiết trong phát triển tiếng Anh qua các bài thực hành, các trò chơi, bộ sách còn chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh cho các bé.

Sách được thiết kế và trình bày bắt mắt, dễ hiểu với những hình dán vui nhộn nên được nhiều trẻ em ưa chuộng.

Bộ giáo trình dạy tiếng Anh Amazing Science 1,2,3

=> DOWNLOAD TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

6. Biscuit Phonics Fun

Đây là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em phù hợp cho bậc tiểu học. Bộ sách bao gồm 12 cuốn với những đoạn hội thoại, bài tập được thiết kế một cách dễ hiểu, gần gũi giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách nhanh chóng, dễ dàng và vui vẻ nhất.

Bộ giáo trình có cả bản cứng và bản mềm, vậy nên cha mẹ, thầy cô có thể dễ dàng lựa chọn hình thức học tập phù hợp nhất cho trẻ.

=> DOWNLOAD TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

7. Let’s go

Làm thế nào giúp trẻ không còn chán nản bởi những cuốn sách tiếng Anh khô cứng? Hãy lựa chọn ngay bộ giáo trình Let’go, bộ sách không chỉ mang đến tri thức mà còn giúp trẻ hứng thú hơn với việc học tiếng Anh của mình.

Bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em tiểu học Let’s Go

Bằng cách khai thác các bài học một cách linh hoạt, kết hợp các hình ảnh minh họa giúp trẻ hiểu và ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bộ sách còn được bổ sung nhiều tài liệu phụ trợ, đĩa CD, sách luyện phát ấm, sách bài hát để giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng hơn. Bộ giáo trình được áp dụng cho nhiều học sinh tiểu học ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

 

8. Explore Our World

Trong cuốn giáo trình này, các kỹ năng sẽ được lồng ghép vào nhau trong từng bài học để trẻ có thể cùng lúc rèn luyện được các kỹ năng khác nhau như thảo luận, làm việc nhóm, tự tìm kiếm thông tin, thuyết trình, thiết kế, giải thích ý tưởng và nêu quan điểm.

Nhờ vậy trẻ không chỉ nâng cao khả năng tiếng Anh tốt hơn mà còn học được các kỹ năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thường ngày và mạnh dạn và tự tin hơn trước đám đông.

Tham khảo review ebook:

Với sự hỗ trợ của những bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em trên đây, chắc chắn việc học tiếng Anh của bé sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Cha mẹ hãy tham khảo và lựa chọn một bộ sách phù hợp cho trẻ nhé. 

Tác giả: Kynaforkids

Share.

Leave A Reply

Exit mobile version