topleft bar
topright bar

[TOP 10] Lớp Học Bơi Trẻ Em Ở TPHCM Tốt Nhất

0

Lớp học bơi trẻ em ở Thành phố Hồ Chí Minh nào tốt và an toàn nhất? Học bơi là một trong những môn thể thao rất tốt dành cho trẻ. Đặc biệt, với tình trạng đuối nước ở trẻ đang tăng lên hiện nay. Đây là một giải pháp rất hiệu quả, giúp trẻ có thể tự bảo vệ chính mình trong mọi tình huống. Hãy cùng Kyna For Kids tìm hiểu những lớp học bơi trẻ em ở TPHCM trong bài viết dưới đây nhé.

#1 Lớp học bơi trẻ em ở TPHCM – Kỳ Đồng Quận 3

Lớp học bơi Kỳ Đồng là một trong những địa điểm khá nổi tiếng với phụ huynh ở TPHCM. Khi vị trí địa lý nằm ngay trung tâm, việc di chuyển cũng khá tiện lợi. Đặc biệt, hồ bơi tại đây được thiết rất thích hợp với trẻ mới bắt đầu tập bơi. Độ sau của hồ không quá cao nhưng cũng không quá thấp, giúp con tập bơi hiệu quả.

lớp học bơi tphcm kỳ đồng

Hồ bơi ở Kỳ Đồng có độ sâu chỉ từ 1m4 đến 1m8. Đây là độ sâu khá thích hợp. Đặc biệt, hồ bơi được chia thành 2 làn nam, nữ và mới tập bơi rõ ràng. Điều này giúp con dễ dàng học và phát triển kỹ thuật bơi của mình. Hàng tuần hồ bơi luôn được xử lý nước vào thứ 6. Và nhờ hoạt động này đảm bảo vệ sinh nước cực kỳ an toàn cho trẻ.

clb dạy bơi tphcm kỳ đồng

 • Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 08.3931.7228
 • Giờ mở cửa: 5h30 – 18h30

#2 Lớp dạy bơi trẻ em – trung tâm Hải Quân Bình Thạnh

Đây là một trong những hồ bơi đào tạo ra những vận động viên chuyên nghiệp của đất nước. Đa phần những người tập tại đây đều là vận động viên ở các đội tuyển quận, thành phố và quốc gia. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên dạy bơi tại đây cũng rất chuyên nghiệp, kỹ thuật vững vàng. Đặc biệt, họ đều biết cách hướng dẫn con tập đúng động tác bơi cũng như an toàn khi bơi.

lớp học bơi tphcm hồ bơi hải quân

Hồ bơi tại đây cũng được thiết kế đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu của học viên. Như hồ bơi dành cho người mới học, hồ bơi dành cho vận động viên chuyện nghiệp,…. Với độ sau từ 0.6m đến 3m. Điều này giúp người học, luyện tập bơi tại đây cũng khá hiệu quả. 

clb dạy bơi tphcm hồ bơi hải quân

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: 1900 0008
 • Giờ mở cửa: 5:00 đến 20:00 

#3 Trung tâm dạy bơi Yết Kiêu quận 1

Đây là một trong những lớp học bơi trẻ em ở trung tâm được khá nhiều người biết đến. Và đa phần gia đình sinh sống tại quận 1, quận 3 và các quận lân cận đều biết địa điểm này. Đây là trung tâm dạy bơi khá nổi tiếng, chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại đây khá nhiệt huyết, hết mình đào tạo, rèn luyện cho học viên.

clb dạy bơi tphcm yết kiêu

Học viên tham gia học bơi tại đây cũng khá đa dạng với mọi trình độ khác nhau. Từ người mới bắt đầu tập bơi đến người đã bơi chuyên nghiệp. Đặc biệt, những vận động viên chuyên nghiệp cũng thường xuyên luyện tập tại trung tâm. Hồ bơi ở Yết Kiêu được thiết kế khá đa dạng, với 2 dạng hồ bơi với kích thước khác nhau. Điều này sẽ phù hợp với từng mục tiêu nhất định. Đây là địa điểm bố mẹ cũng nên tham khảo khi đăng ký học bơi cho con.

lớp học bơi tphcm yết kiêu

 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1
 • Số điện thoại: 02838296917
 • Giờ mở cửa: từ 5:00 đến 18:00 hàng ngày

#4 Lớp dạy bơi có kèm riêng Swim To Be Live

Dạy bơi có kèm riên là một trong những hình thức còn khá mới hiện nay. Đa phần các trung tâm, lớp dạy bơi đều dạy theo từng nhóm học viên với chi phí cũng tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, hình thức này cũng sẽ gây trở ngại rất lớn với một số trẻ. Như những bé nhát nước, những bé có khả năng tiếp thu kém hoặc vận động khó.

lớp học bơi tphcm swim to be live

Đặc biệt, lớp học bơi kèm riêng tại đây cũng khá đa dạng với nhiều đối tượng và nhiều kiểu bơi khác nhau. Bố mẹ cũng có thể yên tâm khi cho học tại đây mà không cần lo lắng hoặc phải túc trực tại đó để quan sát.

clb dạy bơi tphcm swim to be live

Swim To Be Like hiện có rất nhiều học viên đang theo học và khá nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn. Và một điểm khá đặc biệt, bố mẹ có thể lựa chọn địa điểm học bơi ở bất kỳ nơi nào tại TPHCM. Giáo viên sẽ cùng đến đó để dạy bơi cho trẻ. Điều này vừa giúp bố mẹ lựa chọn được vị trí thích hợp, lại vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 • Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà 132 – 134 Điện Biên Phủ – Phường Đa Kao – Quận 1
 • Số điện thoại: 0762319319
 • Giờ mở cửa: từ 5:00 đến 22:00

#5 Lớp học bơi cho bé Rạch Miễu Q. Phú Nhuận

Rạch Miễu là một trong những trung tâm thể dục thể thao khá nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên tại đây cũng được tuyển chọn khá kỹ lưỡng. Đa phần đều là những người đã có kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật chuyên nghiệp và vững vàng. Thêm vào đó, tại đây cũng cung cấp đa dạng các dụng cụ phù hợp cho bé mới bắt đầu học bơi. Như phao lưng, phao tay giúp con làm quen dần với việc bơi lội dưới nước.

lớp học bơi tphcm rạch miễu phú nhuận

Hầu hết các bố mẹ ở khu vực Quận Phú Nhuận đều cho con theo học tại đây. Do vậy, học viên chính của trung tâm Rạch Miễu đa phần là trẻ cấp 2, cấp 1. Điều này giúp con dễ dàng hoà nhập, kết bạn và yêu thích việc học bơi. Tại Rạch Miễu hồ bơi cũng được chia làm 2 khu vực. Một khu vực dành cho bé chưa biết bơi và một khu vực dành cho bé mới học hoặc luyện tập nâng cao.

clb dạy bơi tphcm rạch miễu phú nhuận

 • Địa chỉ: 2 đường Hoa Phượng, Quận Phú Nhuận
 • Số điện thoại: 0835173631
 • Giờ mở cửa: Sáng từ 5h30 đến 10h00 – Chiều từ 14:00 đến 19h30

#6 Lớp học bơi cho trẻ Phú Thọ

Phú Thọ cũng là trung tâm thể dục thể thao khá lớn và nổi tiếng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích rộng rãi, giúp học viên có thể tham gia và luyện tập thoả thích ở mọi môn thể thao. Đặc biệt, hồ bơi tại đây cũng khá lý tưởng với 3 dạng hồ bơi thiết kế với độ sâu phù hợp với từng mục đích của học viên.

lớp học bơi tphcm phú thọ

Tại đây thường xuyên mở các lớp dạy bơi cho trẻ với từng mức chi phí khác nhau. Nhưng đa phần chi phí khá tiết kiệm và phụ hợp để phụ huynh đăng ký cho trẻ học. Các huấn luyện viên, giáo viên tại Trung tâm Phú Thọ có dày dặn kinh nghiệm trong việc luyện bơi cho trẻ. Đa phần họ đều từng là những vận động viên chuyên nghiệp, ở trong những đội tuyển của quốc gia.

clb dạy bơi tphcm phú thọ

 • Địa chỉ: 215A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11
 • Số điện thoại: 38.646095 – 38.663266
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 18:00 hàng ngày

#7 Dạy bơi cho bé tại Lam Sơn quận 5 TPHCM 

Lam Sơn được xem là một trong những hồ bơi xây dựng theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của Quốc Gia. Đặc biệt, tại đây thường xuyên tổ chức cuộc thi bơi từ cấp phường, quận, thành phố,…. Hồ bơi tại Lam Sơn được nhiều chuyên gia đánh giá khá phù hợp với chuẩn Olympic. Và được chia thành 2 khu vực thích hợp cho từng mục tiêu khác nhau.

lớp học bơi tphcm lam sơn

Ở khu vực với chiều dài 50m sẽ phù hợp cho những vận động viên luyện tập chuyên nghiệp và thi đấu. Với khu vực chiều dài 25m, sâu từ 1m2 – 1m6 dành cho những người mới học và luyệnt tập bơi. Giáo viên tại đây cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đa phần đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy bơi cho trẻ. Đây là địa điểm bố mẹ cũng nên ghi chú và không nên bỏ qua.

clb dạy bơi tphcm lam sơn

 • Địa chỉ: 242 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 028 3835 8028
 • Giờ mở cửa: Sáng từ 6h00 – 11h30, Chiều từ 13h00 – 18h30

#8 Lớp học bơi cho trẻ Quân Khu 7 (Gió Bắc)

Hồ bơi tại Quân Khu 7 được xem là địa điểm luyện tập bơi khá rộng rãi và thoải mái cho trẻ. Với diện tích rộng, hồ bơi tại đây giúp trẻ tha hồ vừa vui chơi, vừa luyện tập. Đặc biệt, tại Quân Khu 7 cũng được chia thành 2 dạng hồ bơi khác nhau. Một bên có chiều dài và độ sâu phù hợp để luyện tập chuyên nghiệp. Một bên khu vực dành cho người mới học và cho trẻ em vui chơi.

lớp học bơi tphcm quân khu 7

Nhờ vậy, đây được xem là địa điểm giải trí được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con vào dịp cuối tuần. Thêm vào đó, với những bố mẹ mong muốn theo quan sát con cũng có một khu vực khá lý tưởng cho bố mẹ. Tại đây có khu vực ăn uống sát cạnh hồ bơi mát mẻ với đa dạng thực phẩm. Bố mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn nơi đây là vị trí vui chơi dịp nghỉ ngơi cho cả gia đình.

clb dạy bơi tphcm quân khu 7

 • Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 02838423609
 • Giờ mở cửa: 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần

#9 Lớp dạy bơi Paul Sadler Swimland

Paul Sadler Swimland là địa điểm học bơi được xác nhận với tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây hồ bơi được xây dựng khá kỹ lưỡng, chất lượng, phù hợp với nhu cầu học, luyện tập bơi cho trẻ. Đồng thời, giáo trình dạy bơi cũng được biên soạn chi tiết, nắm rõ tâm lý của trẻ em. Từ đó, giúp đưa việc dạy bơi hiệu quả nhất dành cho con.

lớp học bơi tphcm paul sadler swimland

Các giáo viên tại đây hầu hết đều có khá nhiều năm trong lĩnh vực dạy bơi cho trẻ. Giáo viên khá nhiệt huyết, luôn hướng dẫn tận tình. Đặc biệt, với những trẻ nhát nước, kỹ thuật yếu. Các giáo viên luôn biết cách hướng dẫn giúp con tham gia học tập đạt kết quả tốt.

clb dạy bơi tphcm paul sadler swimland

 • Địa chỉ: 
  • 161B Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1
  • 74 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7
 • Điện thoại: 02836208700

#10 CLB Hồ bơi Fosco tại Sài Gòn

Đây được xem là một trong những địa điểm học, luyện tập bơi yên tĩnh nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với khuôn viên nằm trong toà nhà Bà Huyện Thanh Quan đã giúp cho lớp học bơi trở nên bình yên hơn. Đây cũng được xem là khu vực bố mẹ có thể cùng con đến tham gia thư giãn vào dịp cuối tuần.

clb dạy bơi tphcm fosco

Tại đây có đa dạng lớp học bơi phù hợp với từng nhu cầu, từng lứa tuổi. Đây là lớp học khá lý tưởng mà bố mẹ có thể xem xét để lựa chọn cho con.

lớp học bơi tphcm fosco

 • Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3
 • Điện thoại: 02839300266
 • Giờ mở cửa: 
  • Thứ Ba – Thứ Sáu : Sáng 6h – 11h – Chiều 15h – 19h.
  • Thứ Bảy Chủ nhật : Sáng 6h30 – 12h – Chiều 14h30 – 18h30

Một số địa điểm học bơi khác

Với nhu cầu học bơi đang ngày càng phát triển và gia tăng như hiện nay. Địa điểm dạy bơi cũng khá đa dạng. Ngoài những địa điểm nổi tiếng trên, bố mẹ cũng có thể tham khảo những địa điểm dưới đây. Đây cũng là một trong những lớp học khá được ưa chuộng.

lớp học bơi tphcm tốt nhất

 • Câu Lạc Bộ Bơi Lội Nguyễn Bỉnh khiêm: 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Câu Lạc bộ hồ bơi Hàng Hải: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2
 • Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 275 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 3
 • Hồ bơi Vân Đồn: 120 – 122 Đường Khánh Hội, Phường 3, Quận 4
 • Công viên nước Đại Thế Giới: 1106 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5
 • Hồ bơi nhà thiếu nhi quận 6: 212 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6
 • CLB Đăng Khoa: 117/6 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7
 • Hồ bơi chung cư Samland: 854 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8
 • CLB bơi lội trường tài chính Hải Quan: B2/1A Đường Số 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
 • CLB bơi lội Cộng Hòa: 364 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận Tân Bình

Xem thêm:

Lớp học bơi trẻ em ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay khá đa dạng. Đặc biệt, với nhu cầu ngày một tăng của phụ huynh, hầu hết ở bất kỳ khu vực nào cũng có lớp học bơi cho trẻ. Tuy nhiên, bố mẹ cũng đừng quên xem xét, tham khảo để lựa chọn nơi luyện tập phù hợp nhất cho con nhé. Mong rằng những lớp học bơi trẻ em ở TPHCM trên sẽ mang lại những lựa chọn tốt nhất cho bé yêu.

Tác giả: Kynaforkids

Danh mục