topleft bar
topright bar

Vì sao nên cho trẻ học tiếng anh Cambridge tiểu học?

0

Tiếng anh Cambridge tiểu học là một kỳ thi tiếng anh nhằm kiểm tra kỹ năng tiếng anh của học sinh cấp độ tiểu học. Bởi vì trẻ từ 6 tuổi đã có đủ năng lực thi chứng chỉ anh ngữ quốc tế. Trong đó, các chứng chỉ tiếng anh của Cambridge hiện nay khá thông dụng. Nhiều phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn các khoá học thi Cambridge tại các trung trung tâm tiếng anh cho trẻ em nhằm đánh giá khả năng học tiếng anh thật sự của trẻ một cách khách quan.

Tiếng anh đặc biệt quan trọng đối với trẻ. Đây là môn học giúp trẻ tự tin để có thể giao tiếp và làm việc với xã hội hiện đại trong tương lai.  Vì vậy, việc xây dựng nền tảng ngoại ngữ tốt là điều hết sức cần thiết. Cho trẻ học chứng chỉ Cambridge sẽ giúp trẻ xây dựng nền tảng kiến thức chuẩn ngay từ đầu. Đặc biệt, với những gia đình có ý định cho trẻ đi du học từ sớm thì việc học chứng chỉ Cambridge càng hết sức quan trọng. Vì đây là chứng chỉ được công nhận ở hơn 150 quốc gia.

 Đây là chứng chỉ được công nhận ở hơn 150 quốc gia

Đây là chứng chỉ được công nhận ở hơn 150 quốc gia

Chứng chỉ tiếng anh Cambridge tiểu học là gì?

Chứng chỉ Cambridge bao gồm: chứng chỉ Cambridge Starters, chứng chỉ Cambridge Movers và chứng chỉ Cambridge Flyers. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge – Anh. Kỳ thi nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng anh của trẻ từ 7 đến 12 tuổi. Trong đó, 3 cấp độ của chứng chỉ Cambridge được thiết kế dành riêng cho các độ tuổi khác nhau.

Chứng chỉ Cambridge gồm có 3 cấp độ

Chứng chỉ Cambridge gồm có 3 cấp độ

  • Startes: dành cho trẻ từ 7 tuổi với số lượng đã học 100 giờ tiếng anh.
  • Movers: dành cho trẻ từ 7-10 tuổi với số lượng đã học khoảng 175 giờ tiếng anh.
  • Flyers: dành cho trẻ từ 10-12 tuổi với số lượng đã học khoảng 250 giờ tiếng anh.

Vì sao nên cho trẻ tham gia kỳ thi tiếng anh Cambridge tiểu học?

Thông qua kỳ thi tiếng anh Cambridge tiểu học, trẻ sẽ được đánh giá năng lực sử dụng tiếng anh một cách khách quan. Đây là kỳ thi có tiêu chuẩn quốc tế vì vậy mức độ đánh giá rất khách quan. Từ kết quả thi, bạn có thể đề ra các phương pháp học tiếng anh phù hợp cho trẻ. Nhờ vậy mà trẻ có thể học tiếng anh tốt hơn trong tương lai.

Ngoài ra, quá trình tham dự và thi lấy chứng chỉ tiếng anh Cambridge sẽ là một quá trình khuyến khích tinh thần học tiếng anh của trẻ. Trẻ sẽ cảm thấy có động lực và phương hướng học tập hơn. Đây là một kỳ thi được thiết lập như một thang đo hữu ích. Mọi phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của con mình trong quá trình học tập tiếng anh. Đồng thời, bạn có thể đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của phương pháp học tập hiện tại của con. Từ đó, thay đổi, cải tạo sao cho phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Trẻ cũng được hình thành thói quen sử dụng tiếng anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ vậy mà trong tương lai, trẻ có thể gạt bỏ được tâm lý ngại ngùng và tự ti khi tiếp xúc với người nước ngoài. Đây chính là một sự khởi đầu quan trọng cho tương lai của trẻ sau này.

Học tiếng anh Cambridge tiểu học tại trung tâm nào?

Hiện nay, những trung tâm tiếng anh cho trẻ em có đào tạo chứng chỉ Cambridge khá nhiều. Nhất là ở những thành phố lớn, bạn có thể dễ dàng cho con theo học ở các trung tâm uy tín. Tuy nhiên, học phí để theo học tiếng anh Cambridge thường khá đắt đỏ. Việc học để lấy chứng chỉ anh ngữ quốc tế này cũng đòi hỏi phải mất một thời gian dài. Chính vì vậy, với những gia đình có tài chính chưa vững chắc cần xem xét kỹ trước khi đăng ký cho con theo học.

Bad Request

Danh mục