topleft bar
topright bar

Top 5 phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí 2019

0

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cũng như mức độ phổ biến của tiếng anh, việc tìm kiếm các phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí là nhu cầu vô cùng cần thiết. Nếu bạn muốn lên kế hoạch học tiếng anh với chi phí 0 đồng? Không cần phải tốn thời gian và tài chính để tham gia các khoá học tại trung tâm tiếng anh? Nhất định bạn phải tham khảo ngay top 5 phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí dưới đây.

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí English Study Pro

English Study Pro là phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí khá hay mà bạn nên thử qua. Ứng dụng này đáp ứng đầy đủ các kỹ năng để học tiếng anh giao tiếp. Phần mềm English Study Pro gồm các phần chính như từ điển, luyện tập, bảng tra cứu và công cụ.

Nội dung bài học của phần mềm này được phân bố theo các cấp độ từ thấp cho đến cao. Mỗi bài học trong English Study Pro đều đáp ứng đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Với những người muốn học từ vựng trong tiếng anh, English Study Pro cũng hỗ trợ bạn hiệu quả thông qua các trò chơi tiếng anh mà nhà cung cấp thiết kế. Thêm vào đó, phần mềm này còn có công cụ chữa lỗi chính tả. Đồng thời, bạn còn có thể luyện tập phát âm thông qua mục Reading Books. Còn gì đáng mong đợi hơn một phần mềm lý tưởng như thế này?

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí Memrise

Muốn học giao tiếp tiếng anh, trước hết bạn phải có vốn từ vựng thật tốt. Và phần mềm Memrise chắc chắn sẽ là phần mềm lý tưởng giúp bạn học từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thêm nữa, phần mềm này có chức năng thông báo, nhắc nhở việc học của bạn mỗi ngày giúp bạn duy trì được nhịp độ học đều đặn. Điều này tránh cho bạn xao nhãng và dễ quên từ vựng đã từng học. Điểm cộng này vô cùng lớn và giải quyết được khó khăn  của nhiều người học khi học tiếng anh.

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí Memrise

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí Memrise

Ngoài ra, Memrise có số lượng khoá học đồ sộ, phong phú. Từ đó nó đáp ứng mọi nhu cầu của người học. Tính năng học từ vựng trên Memrise cũng khá hữu ích trong việc ghi nhớ. Bên cạnh đó, người học có thể tự tạo chương trình học cho chính mình. Mỗi khoá học trong Memris, kiến thức sẽ không bị dồn cục và mỗi từ mới đều được lặp đi lặp lại một cách thường xuyên giúp cho người học thành thạo trước khi chuyển sang học từ mới tiếp theo.

Tuy nhiên, phần mềm này cũng tồn tại 1 số yếu điểm. Đây không phải là phần mềm tốt nhất cho những người muốn học giao tiếp tiếng anh. Memrise chỉ giúp bạn học từ vựng thật tốt để có thể có “vốn liếng” để giao tiếp tiếng anh một cách thành thạo. Vì vậy, phần mềm này chỉ tập trung vào việc phát triển từ vựng và không có tính năng thu âm, rèn luyện khả năng phát âm.

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí BBC Learning English

Nếu bạn đang tìm một phần mềm để học tiếng anh giao tiếp miễn phí và hiệu quả thì BBC Learning English là một gợi ý không tồi giúp bạn trải nghiệm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng anh. Tuy nhiên, kỹ năng nghe và nói trong BBC Learning English trong tiếng anh được đánh giá cao và vượt trội hơn cả. Đây là phần mềm rất phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng anh nhờ giọng đọc rất chậm và dễ nghe, dễ hiểu. Khi bạn nghe đọc văn bản mẫu bạn hãy cố gắng thu âm lại và đọc sao cho giống nhất. Điều này sẽ giúp kỹ năng giao tiếp của bạn được cải thiện rõ rệt.

Kỹ năng nghe và nói trong phần mềm này được đánh giá là khá vượt trội

Kỹ năng nghe và nói trong phần mềm này được đánh giá là khá vượt trội

Trong phần mềm có hơn 40 bài nghe với các chủ đề khác nhau, đủ để bạn có thể luyện tập trong thời gian dài. BBC Learning English cũng là phần mềm có độ chính xác xao vì được phát triển từ BBC. Tuy nhiên, bài học trong BBC Learning English còn thiếu tính tương tác. Nó chỉ mang hình thức bài giảng đơn thuần mà chưa phát triển được toàn diện kỹ năng.

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí FluentU

Học tiếng anh giao tiếp qua hàng ngàn video thú vị, tại sao không thử ngay? FluentU là phần mềm học tiếng anh cung cấp cho bạn hàng ngàn video thú vị từ các bộ phim, quảng cáo cho đến talk show,… Và đi kèm đó là phụ đề kèm theo.

Giao diện phần mềm học tiếng anh FluentU

Giao diện phần mềm học tiếng anh FluentU

Tuy nhiên, nếu bạn không biết từ vựng trong đoạn video đó thì cũng đừng lo lắng vì FluentU sẽ tích hợp nghĩa của từ mỗi khi bạn bấm vào sẽ đều có lời giải thích hoặc hình ảnh minh hoạ cho nghĩa của từ đó. Định nghĩa của các từ vựng, cách sử dụng từ vựng và phát âm trong ứng dụng này cũng vô cùng chuẩn xác.

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí Tell Me More English

Tell Me More English là phần mềm học tiếng anh giao tiếp cho phép bạn học theo các mức độ khác nhau từ 1 – 10. Với mức độ từ cơ bản đến nâng cao trong Tell Me More English, bạn sẽ cải thiện được khả năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp hiệu quả theo đúng trình độ của bạn.

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí Tell Me More English

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí Tell Me More English

Ngoài ra, bạn có thể học từ vựng và hiểu biết thêm rất nhiều về nền văn hoá bản xứ. Thêm vào đó, những câu đối thoại đa dạng giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh là một điểm cộng của phần mềm này giúp bạn trau dồi khả năng giao tiếp 1 cách nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:

Danh mục