topleft bar
topright bar

TOP 8 sách tiếng anh cho bé 3 tuổi nên biết

0

Lựa chọn sách tiếng Anh dành cho trẻ 3 tuổi là một trong những bí quyết giúp bé phát triển ngôn ngữ tốt nhất. Vậy đâu là sách ngoại ngữ phù hợp dành cho bé trong giai đoạn này? Hãy cùng Kyna For Kids tìm hiểu nhé.

Sách tiếng Anh là một công cụ cực kỳ quan trọng, hữu ích trong việc học tiếng Anh của trẻ. Đặc biệt là với trẻ 3 tuổi. Sách mang nhiều màu sắc, hình ảnh thú vị sẽ thu hút trẻ học hỏi rất nhiều, nhất là khi được đọc sách cùng bố mẹ. Nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng biết cách chọn lựa sách phù hợp cho trẻ trong giai đoạn này. Vậy đâu là sách phù hợp cho trẻ 3 tuổi? Kyna For Kids sẽ gợi ý ngay dưới đây cho bố mẹ.

#1 Bộ sách Hook On Phonics

Bộ sách này cực kỳ hay và rất hữu ích cho bố mẹ chưa biết nhiều về tiếng Anh. Bộ sách gồm 8DVD, 2CD, sách học đọc, games, flashcard và sách làm bài tập giúp bé luyện đọc tiếng Anh dễ dàng và nhanh chóng ghi nhớ.

hook-on-phonics-download-sach-hoc-tieng-anh-cho-tre-em

Hook On Phonics được thiệt kế theo giáo trình chuẩn anh quốc, phù hợp cho các bé mới tiếp xúc với tiếng Anh. Từng bài học trong cuốn sách kết hợp với bộ đĩa nghe giúp con đọc phát âm tiếng anh cực chuẩn giọng Anh – Mỹ theo phương pháp Phonic ( phương pháp ghép vần), các bé sẽ dần được chuẩn hóa kỹ năng đọc.

#2 Britannica discovery library

Britannica discovery library được thiết kế trọn bộ 12 cuốn kết hợp cùng audio nghe, bao gồm các đề tài khám phá cuộc sống xung quanh, hiểu biết về khái niệm và những giá trị cốt lõi trong cuộc sống.

britannica-discovery-library-12-cuon-1m4G3-AxU1Ks_simg_d0daf0_800x1200_max

Bộ sách được thiết kế với các mẫu câu, từ vựng đơn giản, rất thích hợp với các bé trong giai đoạn mẫu giáo. Khi đọc cuốn sách cùng bố mẹ, trẻ dễ dàng vận dụng vào giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, Britannica discovery library là bộ sách dành được giải Nhất trong The 2007 Teacher’s Choice Award.

#3 Usburne My First Reading Library

Bộ 50 cuốn sách khá nổi tiếng và được bày bán ở nhiều cửa hàng sách khác nhau. Usburne My First Reading Library khá đa dạng các chủ đề cùng những mẫu truyện khác nhau. Đặc biệt được chia thành 3 nhóm chính, bao gồm:

  • Usborne Very First Reading – gáy xanh lá cây gồm 22 quyển
  • Usborne First Reading Series Level 1 – gáy vàng gồm 12 quyển
  • Usborne First Reading Series Level 2 – gáy tím gồm 16 quyển

usburne my first reading library

50 cuốn sách là một lựa chọn hoàn hảo của bố mẹ giúp trẻ nhỏ (đặc biệt là các bé 3 tuổi) bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Đồng thời, cuốn sách còn giúp con nuôi dưỡng được thói quen đọc sách tại nhà. Điểm đặc biệt ở bộ sách này là sách nhỏ gọn, dễ cầm. Mỗi cuốn sách đều mang một câu truyện ý nghĩa, câu văn đơn giản ngắn gọn, dễ hiểu.

 

#4 Sách tiếng anh cho bé 3 tuổi – My Little Island

Bố mẹ đang có con trong độ tuổi mầm non, đây là cuốn sách không thể nào bỏ qua. My Little Island được xây dựng thành 3 cấp độ, từ Level 1 đến Level 3. Mỗi cấp độ được sắp xếp theo từ đơn giản nhất đến phức tạp dần. Tạo cơ hội giúp trẻ nâng cao tiếng Anh lên từng ngày.

Sách tiếng anh My Little Island

Sách tiếng anh My Little Island

 

Bộ sách này còn được kết hợp với Audio nghe, giúp con vừa đọc lại vừa nghe được giọng chuẩn bản xứ. Tăng khả năng phản xạ, luyện nói chuẩn. Đặc biệt, My Little Isand được thiết kế giúp con phát triển ngôn ngữ rất tự nhiên qua các bài học gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Kyna For Kids tin rằng cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực cho các con trong con đường chính phục ngôn ngữ toàn cầu – Tiếng Anh!

#5 Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Ắt hẳn không bố mẹ mà không biết đến bộ sách Family and Friends này. Đây được xem là giáo trình tiếng Anh khá gần gũi đối với các trường tiểu học trên toàn quốc. Điểm đặc biệt ở bộ sách này có các cấp độ được nâng cao dần. Rất phù hợp với các bé mới tiếp xúc tiếng Anh hoặc các bé đã nhuần nhuyễn ngoại ngữ này trước đó.

Trọn bộ Family and Friends

Trọn bộ Family and Friends

Bộ sách sử dụng chương trình giảng dạy ngữ pháp song song luyện tập các kĩ năng và ngữ âm. Giúp các bé không chỉ được tiếp xúc với kho từ vựng, mẫu câu phong phú. Trong đó còn là sự kết hợp với ngữ pháp, những bài học ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày. Với bộ sách Family and Friends, Kyna For Kids tin chắc ngoại ngữ của bé sẽ được phát triển dần. Và giúp tăng sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả của con trong tương lai.

#6 Brain Boosters

Brain Boosters – nghe nói phản xạ nhờ công nghệ sống não. Đây được xem là bộ sách rất hiệu quả dành cho người mới hoặc người mất gốc tiếng Anh. Bộ sách được phát triển trên nền tảng nghiên cứu học ngoại ngữ bằng âm thanh. Do tiến sĩ Paul Pimsleur nghiên cứu, đã áp dụng thành công trong suốt 50 nắm với hơn 100 triệu người.

Sách tiếng anh Brain Boosters

Sách tiếng anh Brain Boosters

Chính vì điều đó, bộ sách này rất hữu ích dành cho bố mẹ. Tạo nền tảng vững giúp các bậc phụ huynh hỗ trợ trẻ trong suốt hành trình học tiếng Anh. Cuốn sách này được đánh giá khá “màu nhiệm” giúp người học tiếng Anh có thể nghe và nói thành thạo sau 30 ngày học. Đặc biệt cuốn sách còn được tích hợp vào ứng dụng trên điện thoại, tạo sự tiện lợi tối đa. Bố mẹ không cần xách quyển sách ở mọi lúc mọi nơi, đặc biệt khi đi du lịch.

#7 Amazing Science 1,2,3

Amazing Science là bộ sách được biên soạn phù hợp với trẻ em Việt Nam. Chính vì vậy, khi áp dụng cuốn sách này với trẻ 3 tuổi. Con sẽ dễ dàng tiếng thu, ghi nhớ tiếng Anh rất hiệu quả, nhanh chóng. Cuốn sách còn là sự kết hợp đa dạng giữa bài học và bài tập. GIúp trẻ vừa học lại vừa luyện tập, vận dụng ngay vào chính cuộc sống.

amazing_science

 

Điểm đặc biệt ở thiết kế giáo trình của Amazing Science. Là chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê tiếng Anh cho con. Qua các chủ đề khá gần gũi, giúp trẻ khám phá nhiều điều thú vị ở thế giới bên ngoài.

#8 My First Book About Me

Có thể nói My First Book About Me là bộ sách cực hay cho các bé tứ 3-6 tuổi. Với đa dạng chủ đề lý thú, xoay quanh những vấn đề thường ngày trong cuộc sống. Bao gồm: Food, our world, how things grow, nature và about me. Điều này giúp con vừa tiếp xúc tiếp Anh một cách tự nhiên, vừa có thể cùng bố mẹ vận dụng ngay.

my first word book about me

 

Bộ sách Sự kết hợp giữa kiến thức, hình ảnh, dán sticker khiến nội dung cuốn sách trở thành 1 câu truyện liền mạch mang đến cho bé những kiến thức dễ hiểu. Điều đặc biệt, thiết kế sách khá gọn nhẹ, cùng hình ảnh và sticker đầy màu sắc. Kyna For Kids tin chắc bé sẽ rất thích thú khi được bố mẹ dành tặng cho đấy.

 

Sách luôn là công cụ hữu ích không chỉ trong việc học tiếng Anh mà ngay cả trong các lĩnh vực khác. Đọc sách là một hoạt động tiếp thu kiến thức vừa hiệu quả, vừa đơn giản, tự nhiên. Rèn luyện hoạt động này ngay từ bé giúp con rất nhiều sau này. Mong rằng 8 gợi ý trên của Kyna For Kids sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho phụ huynh.