topleft bar
topright bar

Mách bạn 5 app học tiếng anh cho bé tốt nhất 2019 

0

Ngày nay với sự phát triển bùng nổ của công nghệ, việc học tiếng anh online ngày càng trở lên dễ dàng không chỉ cho cả người lớn mà còn cả cho trẻ em. Rất nhiều app học tiếng anh cho bé ra đời đáp ứng nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh muốn cho con học tiếng anh mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, thay vì để trẻ chú tâm vào những trò chơi thông thường, bạn có thể cho con vừa học vừa chơi với môn tiếng anh thông qua 5 app học tiếng anh cho bé tốt nhất dưới đây.

Với 5 app học tiếng anh cho bé này, việc cho bé học tiếng anh sẽ càng tiện dụng và hữu ích hơn. Từ đó,  con bạn sẽ dễ làm quen và phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ mà không mất quá nhiều chi phí. Mỗi ngày, bạn chỉ cần cho con dành từ 30 phút đến 1 tiếng để học tiếng anh thì Kyna for Kids tin chắc rằng bạn sẽ nhận thấy được sự tiến bộ nhanh chóng của con.

App học tiếng anh cho bé Monkey Junior

Phần mềm học tiếng anh cho bé Monkey Junior là 1 trong những phần mềm cung cấp rất nhiều nội dung phong phú, giúp con bạn học tiếng anh hiệu quả. Phương pháp học tiếng anh qua app Monkey Junior đã được kiểm nghiệm và chứng nhận trên thế giới.

Phát triển ngôn ngữ cho con 1 cách toàn diện với phần mềm Monkey Junior

Các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn nội dung cũng như mức độ hiệu quả của phần mềm này khi cho con học. Ngoài ra, đây còn là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giáo dục sớm cho trẻ như Glenn Doman, Shichida.

App học tiếng anh cho bé English Flashcards

Khoá học tiếng anh cho bé trên app English Flashcards rất thích hợp với các bé trong độ tuổi mẫu giáo. App học tiếng anh cho bé English Flashcards bao gồm các chủ đề từ vựng tiếng anh tiêu chuẩn thông qua thẻ flashcard. Thông qua hình ảnh bắt mắt, các bé có thể học và nhớ từ vựng lâu cũng như học được cách phát âm chuẩn ngay từ đầu.

Thông qua hình ảnh sinh động trẻ sẽ nhớ từ vựng tiếng anh 1 cách nhanh chóng và dễ dàng

Thông qua hình ảnh sinh động trẻ sẽ nhớ từ vựng tiếng anh 1 cách nhanh chóng và dễ dàng

Thẻ ghi chú trong app được kết hợp với giọng nói phát âm rõ ràng cùng 2 hình ảnh minh hoạ liên quan( bao gồm 1 hình ảnh chi tiết và 1 hình ảnh tổng quan). Tổng nội dung của app này cung cấp cho trẻ tới 120 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất trong 10 danh mục khác nhau. Các danh mục có trong app học tiếng anh English Flashcards được tuyển chọn cẩn thận bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu. Nội dung từ vưng xoay quanh các chủ đề về động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, đồ vật trong nhà, trái cây, hành động, bộ phận cơ thể, đồ ăn,…

App học tiếng anh cho bé Play and Learn English

Đây có lẽ sẽ trở thành 1 trong những app học tiếng anh cho bé thú vị nhất. Vì app học tiếng anh cho bé này là 1 thể loại game tiếng anh. Thông qua tương tác với game này, bé sẽ học được những chủ điểm về từ vựng, ngữ pháp tiếng anh.

Bên cạnh đó, Play and Learn English còn có các câu đố vui giúp trẻ tăng khả năng nhớ từ 1 cách cực kỳ hiệu quả.

App học tiếng anh cho bé English for Kids

English for Kids là app học tiếng anh cho bé được thiết kế phù hợp với trẻ trong độ tuổi từ 3 – 10 tuổi. Kèm với hình ảnh minh hoạ trực quan với các chủ đề xoay quanh trường học và cuộc sống, bé sẽ nhớ từ 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi bé học tiếng anh qua phần mềm này, bé sẽ cải thiện được trình độ tiếng anh 1 cách đáng kể bằng cách học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao.

Phần mềm học tiếng anh English for Kids

Phần mềm học tiếng anh English for Kids

Ngoài ra, giao diện của English for Kids cũng được thiết kế bắt mắt, sinh động cùng các bài học đầy tính sáng tạo. Nhờ đó mà sẽ thu hút trẻ theo học mỗi ngày. Để bé có thể cải thiện tiếng anh tốt nhất, bạn nên cho bé thường xuyên tiếp xúc với tiếng anh. Bé cần được học tiếng anh từ video, hoạt hình, truyện cổ tích, âm nhạc,… Nếu bạn lựa chọn app học tiếng anh cho bé English for Kids, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì bé được học tiếng anh bằng tất cả những hình thức trên.

App học tiếng anh cho bé ABC Kids

Học tiếng anh với các trò chơi đơn giản vẫn luôn là phương pháp được rất nhiều chuyên gia ngôn ngữ khuyến khích bạn nên áp dụng cho bé. Với ứng dụng học tiếng anh ABC Kids, bé sẽ được chơi những trò chơi cực kỳ bổ ích như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm đồ vật bằng tiếng anh. Nhờ các game này mà trẻ có thể nhận ra hình dạng chữ cái. Đồng thời với các âm thanh phát ra từ chữ cái sẽ giúp con bạn đánh thức được khả năng tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ.

Đặc biệt, giao diện của phần mềm này vô cùng bắt mắt, tươi sáng. Trẻ sẽ có thể vui học tiếng anh mà không cảm thấy áp lực trong việc học. Ngoài ra với ABC Kids, phần mềm này rất dễ sử dụng kể cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Vậy nên, trẻ của bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này để tự học mỗi ngày mà không cần phải nhờ người lớn kèm cặp.

5 app học tiếng anh cho bé trên đây mà Kyna for Kids giới thiệu đến bạn hi vọng sẽ giúp ích cho bạn tìm được 1 phần mềm giúp con học tiếng anh hiệu quả. Việc tìm được 1 phần mềm tiếng anh phù hợp cho bé sẽ giúp bố mẹ không phải mất quá nhiều thời gian để kèm cặp con. Đồng thời, con của bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú hơn với những trải nghiệm học tiếng anh qua phần mềm online.

Danh mục