Học tiếng Anh 1 kèm 1 ở đâu tốt nhất cho con? Những yếu tố nào để lựa chọn nơi học đúng năng lực của con? Với sự phát triển hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò khá quan trọng cho trẻ. Học tiếng Anh ngay từ nhỏ giúp con có thêm cơ hội lớn trong tương lai. Đặc biệt, mô hình học kèm riêng tạo ra những lợi thế lớn trong quá trình học. Giáo viên dễ dàng theo sát, sửa lỗi cho con học. Dưới đây, Kyna For Kids giới thiệu 10 trung tâm uy tín, giúp bố mẹ có sự lựa chọn đúng đắn.

#1 Kynaforkids – Kyna English 1 kèm 1

Với lợi thế về mặt công nghệ, nền tảng của khóa học tiếng Anh trực tuyến trước đó. Kyna English 1 kèm 1 giúp con trải nghiệm môi trường học cùng giáo viên bản xứ. Các thầy cô ở đây đều được tuyển chọn khá kỹ lưỡng và sát sao. Hầu hết đều có nhiều năm kinh nghiệm và bằng cấp quốc tế trong giảng dạy tiếng Anh.

Không chỉ vậy, chương trình được biên soạn đúng với năng của trẻ. Bố mẹ không phải lo kiến thức gây nhàm chán hoặc quá sức với con. Bài học cũng được thiết kế theo chuẩn giáo trình nước ngoài như Cambridge Young Learners, Common Core State Standards,… Điều này tạo cơ hội rất lớn giúp trẻ học kiến thức tiếng Anh chuẩn. Đồng thời, con được xây dựng nền tảng vững tham gia kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

#2 Grablingo

Grablingo cũng là trung tâm dạy theo hình thức 1 thầy – 1 trò trực tuyến. Tại trung tâm cung cấp số lượng giáo viên nước ngoài lớn, dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời, sau khi được tuyển chọn, thầy cô tại đây cũng được qua khóa đào tạo bài bản. Với khóa đào tạo này, giúp giáo viên nắm vững hơn về phương pháp dạy phù hợp với trẻ nhỏ.

Trung tâm Grablingo tạo điều kiện giúp học viên có thời gian học linh động. Với các lớp học từ 6h-24h tạo cơ hội giúp trẻ vừa hoàn thành việc học trên trường lại vừa có thời gian học ngoại ngữ. Không chỉ vậy, với khung giờ học linh hoạt này còn giúp phụ huynh dễ dàng sắp xếp thời gian biểu của gia đình.

#3 Nativespeaker

Đúng với tên gọi của mình, NativeSpeaker đặt mục tiêu giúp học viên nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Tại đây có đa dạng các khóa học tiếng Anh, đáp ứng mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, khá nhiều phụ huynh từng học và cho đăng ký cho con học cùng.

Đặc biệt, trung tâm luôn đề cao sự tương tác giữa học viên và giáo viên. Điều này giúp giáo viên có thể hiểu rõ khả năng, tâm lý học viên. Thêm vào đó, học viên dễ dàng nắm vững kiến thức và thoải mái trong quá trình học.

#4 Antoree

Với câu châm ngôn “Cause we love to help each other learn and grow together”. Antoree đề cao việc tiếp thu kiến thức và phát triển ngoại ngữ của học viên. Độ tuổi học viên tại đây cũng khá đa dạng, kéo dài từ 6 tuổi đến người trở thành. Với điều này, Antoree linh hoạt trong giáo trình giảng dạy để phù hợp nhất với học viên.

Đặc biệt, học phí tại đây sẽ tùy thuộc vào trình độ và giáo viên giảng dạy. Giáo viên tại Antoree bao gồm người Việt, Philipines và bản xứ. Giáo viên Philipines chiếm đa số. Vì vậy, phù hợp để bố mẹ có thể lựa chọn với mong muốn, nhu cầu của mình.

#5 IES Education

Tại đây nền tảng ban đầu trung tâm tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ. Sau đó phát triển theo nhu cầu của xã hội ngày nay, IES mở rộng thêm lớp học trực tuyến 1 kèm 1. Với hình thức học này, giúp trung tâm tạo thêm nhiều cơ hội đẩy mạnh ngoại ngữ hơn ở trẻ.

Đồng thời, với mô hình ngày, chương trình học cũng được xây dựng bám sát với năng lực học viên. Thay vì với phương pháp học truyền thông, kiến thức được đồng đều trong lớp. Và lúc này, sẽ có bé năng lực tốt, năng lực yếu hơn nhưng vẫn phải học như nhau. Kết quả, tạo ra sự chán ghét với tiếng Anh của trẻ. Ngược lại khi giáo trình xây dựng dành riêng khả năng của con. Bé có cơ hội tiếp thu, phát triển ngoại ngữ tốt hơn.

#6 Trang web philenglish

Đây là một thương hiệu đặc biệt trong việc kết nối các học viên đến giáo viên. Philenglish có trụ sở văn phòng ở khá nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy, đây cũng là cơ hội để học viên Việt Nam tìm kiếm nguồn lớn giáo viên ngoại ngữ.

Đặc biệt, Phil Online tập trung cung cấp giáo viên người Philipines. Do vậy, chi phí tiết kiệm, giờ học linh hoạt cao phù hợp với học viên Việt Nam. Các khóa tiếng Anh 1 kèm 1 tại đây cũng khá đa dạng. Điều này có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu và đối tượng học viên khác nhau.

#7 Trang web eztalk

Eztalk cam kết đến học viên cung cấp giáo viên 100% người nước ngoài có nhiều kinh nghiệm. Không dừng lại ở đó, đa phần giáo viên tại đây đều hiểu rõ văn hóa cũng như lỗi sai phát âm của người Việt. Điều này đã giúp Eztalk ghi điểm và thu hút rất nhiều học viên quan tâm.

Đồng thời, giáo trình biên soạn dựa trên mục đích và trình độ tiếng Anh của học viên. Với phương pháp này, Eztalk giúp học viên nắm chắc và vững tiếng Anh hơn. Cũng như có thể luyện tập trong thời gian ngắn và áp dụng ngay ngoại ngữ.

#8 E-SPACE

E-Space thiết kế chương trình đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn bởi những chuyên gia giáo dục nước ngoài. Những nội dung trong chương trình học đều được thiết kế cụ thể, nội dung, kiến thức phù hợp với từng cấp độ. Điều này hỗ trợ học viên nhanh chóng lấy lại nền tảng tiếng Anh cũng như nâng cao khả năng giao tiếp. 

Đồng thời, trung tâm tạo điều kiện giúp học viên chủ động rất nhiều về mặt thời gian. Học viên chỉ cần máy tính, smarphone hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Chỉ như vậy cũng có thể kết nối với giáo viên E-space học bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. 

#9 EIV

Với mục tiêu mang đến chương trình học tiếng Anh tốt nhất dành cho học viên. EIV luôn cố gắng xây dựng, phát triển đội ngũ giáo viên và chương trình phù hợp nhất với nhu cầu xã hội. Đồng thời, trung tâm còn cam kết đến học viên về sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình đạo tạo tại đây.

EIV cung cấp một quá trình học đầy đủ các bước đánh giá, giáo trình liệu được biên soạn theo năng lực người học. Đồng thời, giáo viên tại đây được đào tạo và rèn luyện kỹ lưỡng khi tuyển dụng. Trung tâm còn ứng dụng thêm phương pháp học Quick Reaction. Phương pháp này giúp học viên thuộc bài và thực hành ngay, tăng sự tự tin trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

#10 1On1 English

One on One English là chương trình đào tạo tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho đối tượng học viên từ 6-16 tuổi. Với đối tượng này, trung tâm mang lại môi trường học sinh động, thú vị, đầy màu sắc. Giáo viên ở đây hầu hết đều là giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ, có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Điều này mang lại niềm tin lớn đến với phụ huynh.

Với mục tiêu giúp trẻ em Việt Nam phát triển mạnh về mặt giao tiếp, phát âm chuẩn. One on One thiết kế chương trình tăng số giờ luyện kỹ năng nghe, nói. Điều này giúp học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên nhiều hơn gấp 4 lần. Bé dễ dàng tăng khả năng phản xạ, giao tiếp ngoại ngữ chuẩn hơn.

Mong rằng Kyna For Kids đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi học tiếng Anh 1 kèm 1 ở đâu tốt. Học kèm riêng hiện nay không chỉ phù hợp với người lớn mà còn rất tốt với trẻ em. Với hình thức này tạo cơ hội cho trẻ được phát triển ngoại ngữ cách tự nhiên nhất. Và là phương pháp học rất đáng để bố mẹ quan tâm, lựa chọn.

Share.

Comments are closed.

Exit mobile version