topleft bar
topright bar

Đánh giá 5 phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất hiện nay

0

Ngày nay việc dạy tiếng Anh cho trẻ qua các phần mềm trực tuyến được nhiều cha mẹ, thầy cô lựa chọn. Tuy nhiên đâu mới là phần mềm tốt và phù hợp, nhất là đối với trẻ độ tuổi mẫu giáo? Những đánh giá về 5 phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo dưới đây sẽ phần nào giúp bố mẹ có nhiều gợi ý tốt hơn trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ.

Phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo Monkey Junior

Monkey Junior được đánh giá là ứng dụng dạy tiếng Anh phổ biến hiện nay cho trẻ, đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi từ 4,5 tháng tuổi và từ mẫu giáo trở lên. Với khung chương trình được thiết kế đa dạng, Monkey Junior thực sự là phần mềm giúp truyền đạt nền tảng kiến thức về Tiếng Anh vô cùng quý giá cho trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Sản phẩm được đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi trội như hệ thống chủ đề, bài học phong phú và được cập nhật thường xuyên, phương pháp dạy sáng tạo nhờ vậy gây hứng thú và khơi gợi sự tò mò từ phía trẻ nhỏ. Đặc biệt, Monkey Junior có trang bị hệ thống quản lý chương trình học thông minh, dễ dàng tiếp cận và có thể sử dụng trên nhiều nền tảng điện thoại, sử dụng ngay cả khi offline.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, ứng dụng này vẫn còn tồn tại một số lỗi nhỏ như đôi lúc bị mất tiếng hoặc thoát ứng dụng bất ngờ. Nhưng dù sao Monkey Junior vẫn được coi là một trong những gợi ý hoàn hảo về việc dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hiện nay.

Phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ Monkey Junior

Phần mềm học tiếng Anh ABC Kids-Tracing and Phonics

Đối với những bé trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, bố mẹ có thể tham khảo phần mềm học tiếng Anh ABC Kids-Tracing and Phonics. Với những trò chơi vui nhộn, phù hợp với độ tuổi trẻ mẫu giáo như: truy tìm đồ vật, ghép âm thanh, tập viết chữ theo hướng dẫn,… ABC Kids-Tracing and Phonics thu hút rất nhiều trẻ em sau mê hơn trong việc học tiếng Anh.

Đây cũng là phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo được đánh giá cao cả về hình thức và nội dung. giao diện được thiết kế sinh động, bắt mắt với màu sắc tươi sáng, tập trung vào các bài học đơn giản hơn và không có quảng cáo.

ChuChu TV

ChuChu TV là một kênh youtube dạy và học tiếng Anh nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hiện nay bố mẹ vẫn có thể tải phần mềm này về điện thoại hay máy tính bảng để việc học của bé thuận tiện hơn.

Ứng dụng là tập hợp của rất nhiều bộ phim hoạt hình giáo dục sinh động, hấp dẫn, đầy màu sắc phù hợp cho trẻ em ở nhiều nhóm tuổi khác nhau, từ trẻ 0-3 tuổi đến trẻ mẫu giáo 3-5 tuổi. Với cách tiếp cận dễ hiểu, thú vị và sáng tạo.

ChuChu TV sẽ giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, không gò bò để trẻ vui vẻ và thoải mái hơn với mỗi giờ học của mình. Đây cũng là phần mềm được đánh giá an toàn cho trẻ bởi không chỉ có thiết kế đẹp mắt, phù hợp độ tuổi mà còn không có quảng cáo.

Phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ Chu Chu TV

Ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo Kids Learning game

Là một phần mềm tập trung vào các trò chơi cơ bản cho trẻ giúp trẻ vừa học vừa chơi, tiếp nhận ngôn ngữ Anh một cách tự nhiên nhất.

Các trò chơi với hiệu ứng âm thanh và đồ họa đầy màu sắc giúp trẻ làm quen với bảng chữ cái, đánh vần, tập đọc số, nhận biết biết màu sắc, hình dạng, các loại đồ vật, trái cây,… Với hình thức trình bày HD và cả Flashcards, Kids Learning game sẽ giúp các bé vui chơi và học tập một cách thoải mái, thích thú hơn.

English Flashcards

Đây là một ứng dụng học cung cấp cho trẻ em độ tuổi mẫu giáo một chương trình từ vựng theo đúng tiêu chuẩn thông qua flashcard, với mục đích chính là giúp các em nhỏ thuộc và nhớ được từ vựng tiếng Anh.

Trong phần mềm này, các từ vựng sẽ được phân theo từng chủ đề một cách rõ ràng như gia đình, nhà ở, chào hỏi, thời tiết, màu sắc, quần áo…. Bên cạnh đó là các hình ảnh minh họa sinh động để quá trình học thêm bổ ích và lý thú hơn.

Ngoài ra English Flashcards còn được tích hợp một số tính năng hữu ích khác như chuyển văn bản sang giọng nói, thêm lựa chọn từ cần học,… để bé có thể phát triển tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.

Phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ English Flashcard 

Mặc dù những phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo được đánh giá là hữu ích và hiệu quả, xong cha mẹ vẫn cần lưu ý một vài vấn đề như: học và chơi cùng con, kiểm soát thời gian học trên thiết bị di động hay máy tính để không ảnh hưởng đến thị lực của trẻ.

Như vậy trên đây là những đánh giá về một vài phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo phổ biến hiện nay. Với những ưu điểm cả về hình thức và nội dung, chất lượng, đây hứa hẹn là nguồn tiếp cận và trau dồi tiếng Anh cho trẻ khá hiệu quả. Cùng Kyna for kids tham khảo và lựa chọn ứng dụng phù hợp cho các bé nhé.

Danh mục