topleft bar
topright bar

Biểu hiện mang thai bé gái dễ nhận biết

0

Khao khát có con gái để làm điệu, để được con nũng nịu là mơ ước của không ít ông bố bà mẹ. Vậy làm sao để các mẹ có thể nhận diện sớm mình đang mang công chúa nhỏ để chuẩn bị đồ dùng và đặt tên cho con? Trong ba tháng đầu các bé sẽ có những biểu hiện mang thai bé gái dễ nhận biết để mách nước cho bố mẹ biết về giới tính của mình, các mẹ hãy lưu ý để nhận ra.

Những dấu hiệu quan sát được theo kinh nghiệm dân gian dù không cho bạn kết quả tuyệt đối, nhưng xác suất đúng cũng rất cao. Vì thế bạn có thể tham khảo để xem trước khi ra đời, nàng công chúa nhỏ dùng cách nào để báo hiệu cho bạn biết sự có mặt của mình nhé!

Dấu hiệu nhận biết đang mang thai một công chúa xinh đẹp trong tương lai - không khó như bạn nghĩ!

Biểu hiện mang thai bé gái một công chúa xinh đẹp trong tương lai – không khó như bạn nghĩ!

Nhịp tim của thai nhanh hơn

Các bác sĩ thường quan sát và dựa vào nhịp tim của thai nhi để dự đoán giới tính của bé. Khi mang thai bé gái, nhịp tim thai thường nhanh hơn so với bé trai. Nếu nhịp tim cao hơn 140 nhịp/phút thì nàng công chúa nhỏ đang hình thành và háo hức chào đời đấy.

Nhận dạng nước tiểu

Nếu các mẹ thấy trong thai kỳ, nước tiểu thường có màu vàng đục thì đó là cách bé gái đang nói cho bạn biết sự hiện diện của mình. Ngoài ra, các mẹ cũng có thể dùng bột nở hay bột baking soda cho vào nước tiểu, nếu không thấy phản ứng gì nghĩa là bạn đang mang bé gái.

Vị trí bụng bầu và hình dạng bụng bầu

Theo ông bà ngày xưa, khi mang thai bé gái thì bụng bầu thường cao hơn và có hình tròn dẹt thay vì nhọn và nhô cao ra như khi mang bé trai.

Những thay đổi về cơ thể

Các mẹ khi mang thai bé gái thường dễ tăng cân, đặc biệt ở vùng hông, mông và bàn tay bàn chân. Nổi mụn, da dẻ trở nên khô và xấu hơn khi mang thai không hiếm gặp do thay đổi nội tiết tố, nhưng đây cũng là dấu hiệu cho thấy bé gái xinh xắn đang hình thành và đánh cắp vẻ đẹp của bạn như ông bà ta thường nói.

Mẹ bầu dễ tăng cân là một dấu hiệu đang mang thai bé gái

Mẹ bầu dễ tăng cân là một biểu hiện mang thai bé gái

Những thay đổi về tâm lý cũng là những biểu hiện mang thai bé gái dễ nhận biết

Khi mang thai, các mẹ bầu thường có những biểu hiện khác lạ về mặt tâm lý như dễ cáu bẳn, giận hờn và dễ xúc động. Các dấu hiệu này sẽ rõ ràng hơn khi bạn đang mang thai bé gái. Ngoài ra, các mẹ cũng trở nên dịu dàng và thích điệu hơn.

Thèm ăn ngọt, thích uống nước cam và dễ buồn nôn

Trong thai kỳ sự phát triển của thai nhi, nếu các mẹ đặc biệt thích ăn kem, sô cô la, hay uống nước cam, chanh,…nghĩa là nàng công chúa đang chuẩn bị về đội của bạn đấy.

Các dấu hiệu buồn nôn, nghén thường thấy khi mang thai, nhưng những biểu hiện nghén nặng, nôn nhiều thường thấy nhiều hơn ở các mẹ đang mang con gái.

Kích thước và hình dạng bầu ngực

Trong thai kỳ, các mẹ hãy thường xuyên để ý để vùng ngực của mình, điều này cũng giúp mẹ đoán được giới tính của bé. Nếu ngực bạn trở nên nở nang, phía bên trái hơi to hơn một chút thì đó là dấu hiệu mang thai bé gái. Tuy nhiên kích thước vùng ngực trong thai kỳ của mỗi người sẽ có những thay đổi khác nhau nên các mẹ chỉ tham khảo thôi nhé.

Ngoài những dấu hiệu nhận biết trên, các mẹ có thể thử áp dụng một số mẹ khác như dùng chỉ cột nhẫn treo trước bụng (nếu nhẫn xoay theo vòng tròn nghĩa là bạn đang có bé gái), hay áp dụng lịch tính sinh con.

Danh mục