Cậu bé đã phải chịu những vết bỏng cấp độ hai đau đớn chỉ vì bồn cầu sau khi được chùi rửa vẫn còn dư hóa chất từ nước tẩy rửa. Bé trai bỏng mông khi ngồi bồn cầu vì nguyên nhân không ngờ?

Mới đây, một bà mẹ ở vùng phía nam Ontario (Canada) đã chia sẻ câu chuyện cảnh báo đầy đau đớn về cậu con trai của mình. Cậu bé 7 tuổi đã không thể mặc được quần trong vòng 11 ngày bởi vết bỏng quá đau và bị lỡ mất gần 2 tuần học trên lớp. Bà mẹ cậu bé giờ đây đã lên tiếng và tuyên truyền câu chuyện của con mình như một lời cảnh báo với hi vọng sẽ không còn trường hợp đau lòng nào như vậy xảy ra nữa.

Bé trai bỏng mông khi ngồi bồn cầu vì nguyên nhân không ngờ

“Những ngày này thật kinh khủng. Thằng bé chẳng thể nào đi vệ sinh mà không có một chiếc khăn đặt lên cho bớt đau vết bỏng.” – bà mẹ tâm sự.

Vụ tai nạn xảy ra khi cậu bé đi vệ sinh tại trường học Stewart Avenue Public School ở Cambridge Ontario. Ngay khi vừa đặt mông xuống, cậu bé nhận thấy có một vết đỏ rực như vết cháy nắng, sau đó vết này sưng mọng lên và rỉ nước ra.

Bà mẹ đã khởi kiện ban giám hiệu nhà trường và đòi bồi thường 250.000 đô la. Hình ảnh chụp lại ở chân và mông cậu bé cho thấy vết bỏng to, đỏ và sưng phồng nhiều chỗ. Một số khu vực da còn đóng vảy.

Đáp lại, phía nhà trường đã gửi cho các bậc phụ huynh của toàn trường một bức thư cảnh báo rằng một số học sinh có thể gặp phải phản ứng khi sử dụng bồn cầu. Nhà trường khẳng định bồn cầu đã được lau rửa sạch sẽ hoàn toàn và tất cả các sản phẩm tẩy rửa dùng trong nhà vệ sinh đều đã qua kiểm nghiệm.

Tuy nhiên, bà mẹ nói rằng theo bảng vật liệu làm sạch mà nhà trường cung cấp, nhà trường đã sử dụng thuốc sát trùng ED có chứa chất được cho là có hại cho da.

Ban giám hiệu trường học nhấn mạnh “Sự an toàn của học sinh và nhân viên luôn là tiêu chí được đưa lên hàng đầu. Hiện tại chúng tôi vẫn đang chờ phán xét từ tòa và chưa thể bình luận gì thêm.”

Được biết, hiện tại cậu bé đã đi học bình thường.

Share.
Exit mobile version