Danh sách tuyển dụng

Hà Nội - Tuyển dụng Chuyên viên Phát triển kinh doanh

Posting date: 04/05/2022, Deadline accept: 31/05/2022

*** VỀ KYNA.VN

 

- Kyna.vn là nền tảng học trực tuyến cho người đi làm với hơn 300 khóa học thuộc nhiều lĩnh vực và có hơn 700.000 học viên đã đăng ký theo học tại đây. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra cơ hội để tất cả mọi người đều có thể học với các chuyên gia trong mọi lĩnh vực dễ dàng nhất 

- Được thành lập vào năm 2013, Kyna.vn đã có 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để chinh phục những thử thách mới, xây dựng một tổ chức vững mạnh, một tương lai tươi sáng. Hãy tham gia cùng với chúng tôi để  trở thành một phần của công ty start-up tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam 

- Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://kyna.vn/p/kyna/gioi-thieu

- Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm 1 Chuyên viên Phát triển kinh doanh làm việc toàn thời gian tại văn phòng Hà Nội.

 

 

*** MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 

Là một chuyên viên phát triển kinh doanh, bạn sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm và triển khai các phương án để tăng trưởng doanh thu cho công ty. Bạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý chương trình tiếp thị liên kết của Kyna, tìm kiếm các đối tác tổ chức cũng như cá nhân tham gia vào chương trình. Bạn cũng cần làm việc với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng giải pháp đào tạo online cho nhân viên của họ.

Cùng với đó, bạn cũng là người phát triển thêm các khóa học tại Kyna.vn. Bạn cần tìm kiếm, kết nối, mời các giảng viên, diễn giả nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm hợp tác với Kyna để sản xuất và cho ra mắt các khóa học mới.

 

1. Làm việc với phòng Phát triển kinh doanh:

- Tiếp cận và mời các cá nhân, tổ chức phù hợp tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Kyna. Giúp họ hiểu được chính sách tiếp thị liên kết, các quyền lợi mà họ có thể nhận được cũng như giúp họ triển khai các chiến lược marketing giới thiệu khóa học.

- Mở rộng các kênh phân phối bán sản phẩm của Kyna và quản lý các kênh phân phối đó để đạt hiệu quả cao (đại lý bán buôn, các sàn thương mại điện tử)

- Tiếp cận các công ty có nhiều nhân viên và đang có nhu cầu sử dụng giải pháp đào tạo Online để nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Thuyết phục các công ty về những lợi ích của việc sử dụng giải pháp đào tạo Online tiến tới sử dụng giải pháp của Kyna

- Chủ động đề xuất các phương án khác để tăng trưởng doanh thu. Chuẩn bị báo cáo hàng tháng.

 

2. Làm việc với giảng viên và các phòng ban khác

- Tìm kiếm, thuyết phục các giảng viên, diễn giả tham gia hợp tác cùng Kyna.vn để sản xuất các khóa học có nhu cầu lớn phục vụ đối tượng người đi làm. Giúp giảng viên, diễn giả hiểu được các quyền lợi, chính sách thu nhập tại Kyna và các vấn đề khác liên quan.

- Thường xuyên làm liên hệ với giảng viên để cập nhật các kiến thức mới cho khóa học

- Chủ động tìm kiếm các chủ đề, khóa học khác có nhu cầu lớn đối với người đi làm, đề xuất với cấp trên để tiến hành sản xuất

- Chịu trách nhiệm viết lời giới thiệu hấp dẫn cho khóa học, viết outline của khóa học để phối hợp với phòng Marketing xuất bản khóa học lên website

 

*** ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN LÀM VIỆC

 

- Thời gian làm việc: 8:30 - 17:30, từ thứ 2 đến thứ 6.

- Địa điểm: Tầng 3, Sảnh B, tòa nhà Viet Duc Complex, Số 39 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

 

 

*** QUYỀN LỢI

 

- Lương: 7.000.000 - 9.000.000/tháng cộng với thưởng, thu nhập lên đến 10,000,000 - 12.000.000/tháng

- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, đồng nghiệp thân thiện, nhiệt tình.

- Học miễn phí > 300 khóa học

- Lương tháng thứ 13, đánh giá nâng lương hằng năm.

- Thưởng theo thâm niên làm việc.

- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm.

- Các phúc lợi khác như tea break, Bảo hiểm xã hội theo quy định của Pháp luật.

 

 

*** YÊU CẦU

 

- Tốt nghiệp đại học có chuyên ngành kinh tế, đối ngoại, thương mại hay giáo dục 

- Kinh nghiệm: có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công ty, trường học, trung tâm giáo dục online hoặc offline.

- Ngoại ngữ: sử dụng tốt tiếng Anh

- Có kỹ năng content writing và copy writing

- Có kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy logic

- Có trách nhiệm và tinh thần làm việc cao độ để đạt được mục tiêu đề ra

- Có đam mê với lĩnh vực giáo dục, sẵn sàng nỗ lực để chinh phục các thử thách mới cùng công ty

 

 

*** ỨNG TUYỂN

 

- Gửi CV tới về hr@kynaforkids.vn, tiêu đề [HN] Chuyên viên phát triển kinh doanh_Họ và tên

- Nếu bạn qua vòng sơ loại, chúng tôi sẽ liên hệ để sắp xếp phỏng vấn trực tiếp ngay vào tuần sau. Bạn có thể đi làm ngay lập tức khi vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp.

 

 

*** TÌM HIỂU THÊM VỀ KYNA

 

- Tham khảo tại: https://kyna.vn/p/kyna/gioi-thieu