Top 5 trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi tốt tại TP.HCM

0

Nhiều bậc phụ huynh cần hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng anh trong đời sống hàng ngày cũng như sự phát triển của bé trong tương lai. Khi tiếng anh ngày một trở nên quan trọng, không ít phụ huynh quan tâm đến việc học tiếng anh của con mình và bắt đầu tìm kiếm những cơ sở, trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất dành cho con. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm tiếng anh khiến nhiều bậc cha mẹ phân vân khó lựa chọn 1 trung tâm phù hợp nhất. Bài viết dưới đây Kyna for Kid sẽ gửi đến bạn những đề xuất về top 5 trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi tốt nhất tại TP.HCM.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi Alisa English

Trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi Alisa English là 1 trong những trung tâm chất lượng thích hợp dành cho bé nhà bạn. Alisa English là trung tâm ứng dụng phương pháp học tiếng anh cho trẻ em CLIL theo tiêu chuẩn tiếng anh Cambridge tại Việt Nam. Phương pháp CLIL là phương pháp học tiếng anh được khởi xướng từ các giáo sư hàng đầu trường Đại Học Cambridge như Philip Hood, Dr Coyle, David Mash. Đây là phương pháp giúp trẻ 4 tuổi vừa học tiếng anh, vừa phát triển tư duy một cách toàn diện. Sau mỗi khoá học, bé có thể tự tin giao tiếp như người bản ngữ.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi Alisa English

Trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi Alisa English

Đội ngũ giáo viên trong Alisa English hoàn toàn 100% là giáo viên bản ngữ tại Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Tất cả giáo viên đều trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh cho trẻ em. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con theo học ở đây.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi Bristish Council

Bristish Council là trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi của Hội Đồng Anh. Đây là tổ chức quốc tế về văn hoá và giáo dục của Vương Quốc Anh. Trung tâm này đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và hoạt động tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Đây cũng là trung tâm bảo trợ thông tin cho nhiều hoạt động văn hoá của Liên minh châu Âu.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi British Council

Trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi British Council

Nếu bạn cho con học tại đây, con bạn sẽ được phát triển tiếng anh một cách toàn diện. Tại trung tâm có các khoá học tiếng anh khác nhau nhằm đáp ứng trình độ, khả năng khác nhau của từng bé. Các khoá học tiếng anh giao tiếp, ngữ pháp tiếng anh, khoá học luyện thi đều được thiết kế riêng cho độ tuổi thiếu nhi để trẻ vừa học hỏi, vừa khám phá tiếng anh thật tốt.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi Apollo

Góp mặt trong bảng danh sách này, không thể không kể tới trung tâm tiếng anh cho trẻ em Apollo. Đây là 1 trong những trung tâm anh ngữ quốc tế có chất lượng tốt nhất cả nước. 100% giáo viên tiếng anh tại Apollo là giáo viên có nguồn gốc bản xứ đến từ rất nhiều trường đại học danh tiếng.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi Apollo

Trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi Apollo

Trung tâm tiếng anh Apollo rất chú trọng chương trình đào tạo tiếng anh cho trẻ em ngay từ khi còn nhỏ. Chính vì vậy, giáo trình và chương trình của trung tâm được biên soạn vô cùng kỹ lưỡng, giúp bé có thể tiếp cận tiếng anh một cách tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định cho con học trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho con sống ở nước ngoài thì việc cho con theo học tại trung tâm ngoại ngữ Apollo là điều vô cùng cần thiết. Apollo có đầy đủ các khoá học tiếng anh dành riêng cho độ tuổi từ 3-16 tuổi. Tất cả đều là những khoá học được đánh giá là hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi VUS

VUS là trung tâm tiếng anh được đánh giá có cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe. Cha mẹ có thể yên tâm khi cho con mình theo học tiếng anh tại đây. Bởi vì VUS được đảm báo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc được yêu cầu bởi The City Univesity of New York – Hệ thống trường đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ. Ngoài ra, đây còn là trung tâm được hợp tác chuyên môn với Oxford University Press, British Council. Những tổ chức này đều là những tổ chức ngôn ngữ hàng đầu thế giới.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi VUS

Trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi VUS

Trung tâm học tiếng anh cho trẻ 4 tuổi ILA

ILA không chỉ là trung tâm tốt cho người lớn mà còn có rất nhiều khoá học chất lượng dành cho cả trẻ em với những phương pháp hiện đại, hiệu quả. Nếu bạn cho con học tại ILA, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bé. Bởi vì ILA không chỉ chú trọng phát triển ngôn ngữ cho trẻ mà còn rất đầu tư vào phương pháp giảng dạy. Nhờ đó mà trẻ có thể phát triển kỹ năng giao tiếp tốt hơn. Đồng thời cũng giúp trẻ học tiếng anh theo tư duy sáng tạo, hợp tác.

Trung tâm học tiếng anh cho trẻ 4 tuổi ILA

Trung tâm học tiếng anh cho trẻ 4 tuổi ILA

Hiện nay, trung tâm này có rất nhiều cơ sở tại TP.HCM. Bạn có thể dễ dàng cho bé 4 tuổi theo học ở bất cứ địa điểm nào gần nhà mình nhất. Với mô hình đào tạo sáng tạo, phù hợp với từng lứa tuổi của các em, chắc chắn khi cho con bạn theo học tiếng anh tại đây sẽ giúp bé tiếp thu tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là 1 số trung tâm tiếng anh tốt nhất tại TP.HCM mà Kyna for Kids muốn đề xuất cho bạn. Hi vọng bạn và bé sẽ sớm tìm được 1 trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi tốt nhất.

[ajax_load_more category="nuoi-day-con" post__not_in="6856"]

Kyna for Kids

Đăng ký giảm ngay 100k khi mua khóa học cho bé tại Kyna For Kids
Nhận 100K