Chương trình học tại nhà cho trẻ
từ 0 - 15 tuổi

Đa dạng môn học giúp trẻ phát triển toàn diện

Học trực tuyến an toàn, nội dung được kiểm định bởi chuyên gia

Học mọi lúc mọi nơi, tăng sự kết nối trong gia đình

Bố mẹ có thể hiểu rõ và quan sát sự tiến bộ của trẻ

Khám phá ngay!

Chuyên gia đồng hành cùng Kyna For Kids

Phụ huynh yêu mến Kyna For Kids

Biết đến chương trình Finger Math của Kyna for Kids do bạn bè giời thiệu, mình liền đăng kí cho con. Mỗi ngày mình chỉ dành ra 15 phút, vậy mà sau 3 tuần thì con đã tiến bộ rõ rệt, con rất thích Toán và có thể làm được nhiều biểu thức rất dài. Ngoài những lợi ích như có thể học tại nhà, tiết kiệm thời gian và học phí, mình còn rất thích giao diện và bài giảng: đẹp mắt, dễ hiểu, kĩ từng bước, đảm bảo bé tự xem tự làm theo được mà không cần cha mẹ giảng thêm.

- Mẹ Jelly Nguyễn

Tiêu chí đầu tiên của mình khi chọn ứng dụng học tập cho con là phải kết hợp được vừa chơi vừa học. Taamkru rất phù hợp với bé nhà mình. Mỗi ngày mình cho bé chơi vài lần. Nhất là những buổi tối rảnh rỗi, hai mẹ con thường chơi với nhau. Là một bà mẹ hướng đến giáo dục sớm, mong muốn con phát triển sớm về tư duy, mình nghĩ các mẹ nên chọn những ứng dụng này về cho con mình chơi, vì đó là một hành trang rất tốt cho tương lai của con mình.

- Mẹ Thúy Phượng

Bạn Bun nhà mình rất sợ học Toán và không yêu thích Toán lắm đâu, nhưng mình cũng muốn cho con có kiến thức để bé không bỡ ngỡ khi vào lớp 1 và không bị căng thẳng khi học Toán. Mình được một người bạn giói thiệu ứng dụng Taamkru của Kyna for Kids. Bé nhà mình rất yêu thích vì giao diện rất sinh động, vui nhộn, đối với các bé thì nó giống như đang chơi game trên điện thoại vậy nên chương trình học Toán không còn khô khan, con rất thích.”

- Mẹ Hồng Minh

Trong bài học có rất ít lý thuyết, nhưng Kyna for Kids luôn cho bé nhiều bài tập để tự khám phá, tìm hiểu, sau đó sẽ có lời giải cùng bài giảng cung cấp kiến thức, giúp bé Hân nhớ được lâu hơn. Mình nghĩ là các mẹ có con sắp váo lớp 1, lớp 2, muốn chuẩn bị cho con kiến thức hoặc tâm lý để học vui vẻ, thì có thể tìm hiểu ứng dụng này để con có thể tiếp cận Toán dễ dàng và hào hứng.

- Mẹ Phương Ngọc

Về Kyna For Kids

Kyna For Kids là trường học trực tuyến cho trẻ, nơi bố mẹ và bé có thể học các chương trình Toán, Tiếng Anh, Phát triển kỹ năng khác ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi.
Với sứ mệnh giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện, Kyna For Kids hợp tác với các đơn vị phát triển nội dung giáo dục cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Các chương trình đều được các chuyên gia của Kyna For Kids thẩm định trước khi đăng tải trên hệ thống, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả giáo dục cho trẻ.
Kyna For Kids thuộc hệ sinh thái đào tạo trực tuyến Kyna Group, bao gồm website Kyna.vn - Học kỹ năng online dành cho người lớn, Kynabiz - Đào tạo trực tuyến dành cho doanh nghiệp.