TẠI SAO PHỤ HUYNH NÊN LỰA CHỌN KYNA FOR KIDS?

 • icon-1

  Đa dạng môn học giúp trẻ phát triển toàn diện

 • icon

  Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi, an toàn cho trẻ, tiện lợi cho phụ huynh

 • icon

  Chương trình học chất lượng, ứng dụng giáo trình quốc tế, được thẩm định bởi chuyên gia

 • icon

  Phụ huynh nắm rõ tiến độ học và sự tiến bộ của trẻ

HỌC TRÊN KYNA FOR KIDS NHƯ THẾ NÀO?

img-1

Học mọi lúc mọi nơi

Học dễ dàng tiện lợi qua các thiết bị điện tử. Trẻ sẽ thoải mái tiếp thu kiến thức tại nhà và không theo thời gian cố định nào.

img-1

Học hiệu quả tiến bộ

Phụ huynh có thể theo dõi nắm rõ thời gian học, tiến độ, những kiến thức - kỹ năng mà trẻ đạt được trong quá trình học tập.

img-1

Học thú vị và hào hứng

Nội dung học tập được xây dựng sinh động, bắt mắt, phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ, tạo động lực học tập cho trẻ.

CÁC HỌC VIÊN CỦA
KYNA FOR KIDS

Ý KIẾN CỦA BỐ MẸ VỀ
KYNA FOR KIDS

avatar
avatar
avatar
avatar
avatar
avatar
Chị Hiền Trang, Vũng Tàu

“Tính để con theo học chuyên Anh vào năm lớp 6 nên hiện tại mình có cho bé ôn thi các khóa của Kyna English. Mình rất hài lòng về chương trình này vì học phí rất rẻ. Thêm vào đó, bé và mình cũng có thể linh động thời gian học hành, muốn học lúc nào rảnh cũng được. Khóa học đã giúp con mình nâng cao kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và được trải nghiệm phần nào cảm giác thi thật thông qua các bài tập được thiết kế kèm chương trình học."

Chị Minh Hiếu - TP.HCM

“Bé nhà mình rất thích phần trò chơi trong mỗi bài học, nó giúp con nhớ bài nhiều hơn, học vui hơn và kiểm tra được điểm cao hơn. Mình có theo dõi tiến độ học tập của con từ các bài kiểm tra có sẵn trên chương trình; thấy con ngày càng học tốt và hào hứng ngồi vào bàn mình vui lắm. Chương trình rất vừa sức với trẻ, bé nhà mình trước đây chưa hề học tiếng Anh nhưng vẫn có thể hiểu bài dễ dàng.”

Chị Thu Hồng - mẹ bé Gia Hân

“Từ ngày học Toán với Soroban, bé Gia Hân tiến bộ hẳn ra, dù vừa học vừa chơi nhưng con vẫn hiểu bài dễ dàng và thực hành tốt. Nhờ có bạn Thỏ trắng giảng bài dễ hiểu cùng giao diện bắt mắt dễ thương nên con học thích thú vô cùng. Mẹ cũng đỡ vất vả hơn khi không còn kèm cặp sát sao con mỗi ngày nữa”

Chị Diệu Đài, TP.HCM

“Con mình rất thích học chương trình Kyna English vì nó có nhiều hình ảnh, bài hát thú vị; giọng đọc trong video cũng dễ thương nữa. Trước đây bé có học ở trung tâm nhưng không thích lắm vì đi học về mệt, bé không muốn học thêm nhiều. Từ ngày đăng ký Kyna English thì bé có thể học lúc nào cũng được, không cần phải tới lớp học thêm.“

Chị Lan Phương - mẹ bé Bảo Trúc

“Con mình rất thích khóa Toán Soroban của Kyna For Kids, đầu tiên là bạn Thỏ trắng cute đồng hành cùng con mỗi ngày, sau đó là khóa học có hình ảnh vui nhộn, cùng âm thanh sinh động thu hút bé học tập mỗi ngày. Con chăm chỉ mỗi ngày học Soroban 20 phút, sau 3 tháng đã tính nhẩm được Toán 2 chữ số rất nhanh. Mình rất hài lòng.”

Chị Thùy Dung - mẹ bé Khải Huy

“Mình không có ý định cho con học Toán sớm trước khi vào lớp 1, nhưng cách học Toán của khóa học Soroban này hết sức nhẹ nhàng và tự nhiên giúp con làm quen với các con số và phép tính dễ dàng nên mình rất yên tâm. Bây giờ mình không còn lo lắng con vào lớp 1 bị bối rối với môn Toán nữa, thay vào đó rất hài lòng khi con đã tính toán 1 chữ số thành thạo và đang theo học Toán 2 chữ số."

Khoá học dành cho bố mẹ

Đây là bộ khóa học đầu tiên và đầy đủ nhất tại Việt Nam về vấn đề nuôi dạy con, bao gồm 23 khóa học, 300 video bài giảng. Bộ khóa học được cập nhật liên tục và được giảng dạy bởi hơn 15 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nuôi dạy con.

TÌM HIỂU THÊM

Blog dành cho bố mẹ

Blog Kyna For Kids sẽ chia sẻ đến quý phụ huynh những thông tin nuôi dạy con hữu ích.

TÌM HIỂU THÊM

Hướng dẫn học

TÌM HIỂU THÊM
CHAT